ศาลไคฟง#5 :ลากไส้ร้านยา DNA สายพันธุ์นรก

ลากไส้ร้านยา DNA สายพันธุ์นรก

เงียบกริบ!เป็นเป่าสากกะเบือ!!!

เหลือเชื่อจริงๆ นิ่งยิ่งกว่าแช่แป้ง จนชาวบ้านเหลืออด หมดสิ้นศรัทธาและความหวัง!!

ยังไม่มีแอคชั่นอันใด… แม้แต่จะ “ผายลม” ออกจากโพรงกะโหลกกลวงๆของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง….

นั่งมองตาปริบๆ ไม่หยิบไม่ฉวยเหมือนคนง่อยเปลี้ยเสียขา ปล่อยให้ยาสูตรนรก “สี่คูณร้อย” รมควันสังคมอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน!!

มันสมควรจะให้ชาวบ้านเขาก่นด่าไหม?

ในเมื่อพระเดชพระคุณรุนช่องผู้มากล้นไปด้วย อำนาจ วาสนา บารมี ยังคงพากันนอนตีพุงอยู่ใต้อุ้งตีนอิทธิพล เสวยสุขกินอิ่ม-นอนอุ่น อยู่บนกองทุกข์และคราบน้ำตาของประชาชน อย่างไม่รู้สึกรู้สา แถมยังเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ !!

ตายห่า!กันหมด ลูกเล็กเด็กโต !!

นรกครัวเรือนมาเยือนทุกวัน…. บั่นทอนหัวจิตหัวใจของคนเป็นพ่อ-แม่ สุดแสนระกำย่ำแย่อยู่ทุกลมหายใจเข้าออก….

ไม่บอกก็รู้ว่าเหมือนตกขุมนรกตอนเป็น…วันๆเห็นแต่ลูก-หลาน หันหน้าเดินบนเส้นทางสีดำ…..

ถลำลึก ถูก “ร้านยาอสูร” สูบสมอง สูบความเป็นผู้เป็นคน จนกลายเป็น “ซอมบี้” ละเลงความชั่วลงบนผืนผ้าขาวบริสุทธิ์ผุดผ่อง อย่างไม่ยำเกรงตัวบทกฏหมาย

ขายกันโจ่งแจ้ง ไม่มีแทงกั๊ก แทงกึ๊ก แทงกิ๊ก ให้เสียราคา !!!

ว่ากันว่า เปิดหน้าขายกันจะจะ ภายในซอยสยามคันทรีคลับ หรือที่ชาวเมืองพัทยาเรียกคุ้นปากว่า “ซอยสนามกอล์ฟฯ” กับอีกแห่งในซอย “เนินพลับหวาน” ขายกันแบบเบิกบานบุรีเลยทีเดียว!!

เรียกว่าครบเครื่องเรื่องสูตรยาตั้งต้น ไม่ว่าจะเป็นยาแก้ไอสูตรต้องห้าม รวมทั้งยาควบคุมพิเศษชนิดต่างๆที่นำไปเป็นส่วนผสมสูตรน้ำต้มกระท่อม“สี่คูณร้อย”ที่กลุ่มเยาวชนวัยรุ่น ไฝ่ถวิลหาซื้อมาต้มน้ำเมาสูตรพิสดารพันลึก กระดกซดเมามันส์กันแบบตามใจปรารถนา

ร้านขายยา “หมอตี๋”ดังว่า กักตุนยาต้องห้ามไว้ภายในห้องแห่งหนึ่ง เยื้องปากทางเข้าสนามบอลเบียร์ช้าง ฝั่งซอยสนามกอล์ฟฯ คาดว่าเป็นสต๊อกสินค้าตัวยาอุบาทว์แหล่งใหญ่ที่สุดในอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี หรืออาจจะใหญ่ที่สุดในตะวันออก

บอกแล้วจะอึ้ง!ทึ่งในความชั่วช้าจัญไร… แหล่งข่าววัยรุ่นกลับใจให้ข้อมูลว่า…… ร้านขายยาจำพวกนี้ ทำมาหาแดก ไม่เหมือนชาวบ้านชาวเมืองเขาหรอก….

เปิดขายในช่วงโพล้เพล้ใกล้ค่ำ สืบสานความระยำ ลากยาวไปถึงตี1 ตี2 ของวันใหม่..!!

เพราะอะไร?

ศาลไคฟง…. มีคำตอบ!!

ร้านผี-คนผี- ยาผี-ขายผี ฉกฉวยเวลาช่วงนาทีทอง ขณะเจ้าหน้าที่บ้านเมืองมัวแต่โก้งโค้งตูดนอนหลับอุตุวิทยา…. กลางคืนปลอดเสียงหมาเห่า ลูกค้าผีเท่านั้นที่แห่แหนมาอุดหนุน…

ขายกันแบบ “ลักหลับ”เจ้าหน้าที่ขี้เซ้า เมาขี้ตา!!

ไร้ขา ไร้เงา เจ้าหน้าที่ ไม่มีโผ่ลมากวนหัวหน่าวให้บั้นเด้าเคล็ด… วินๆทั้งคนซื้อ-คนขาย คล้ายผีเน่ากับโลงผุ…สุดติ่งด้วยกันทั้งคู่…. ต่อให้ พ่อแม่ผู้ปกครอง กู่ก้องร้องยังไงก็กู่ไม่กลับกันแล้ว

แต่ๆๆ ยังมีอีแจ๋วแจวตลอด ฮอตฉ่ายิ่งไปกว่านั้นอีกบานตะเกียง…

ลำพังขายยาน้ำแก้ไอสูตรนรก มันก็ขุมอเวจีผีโลงแตก เลวร้ายพอแรงแล้ว… แต่ก็ยังมีเรื่อง “มอมเมา” หนักข้อขึ้นไปอีกหลายสิบ-ร้อยเท่า พันทวี …

เหล่าขี้ยานักล่าน้ำท่อม ไม่ต้องไปเคี่ยว “สี่คูณร้อย”ให้เมื่อยตุ้ม….เพราะมีโปรสุดคุ้มให้เลือกเสพ เลือกซื้อ แบบชนิด ร้านยาขั้นเทพ…จัดให้!!

ไม่ต้องก่อกองไฟใช้ถ่าน ไม่ต้องเปลืองแก๊ส-เผาฟืน ไม่ต้องฝืนดวงเสี่ยงคุกเฉียดตะราง ในยามที่ออกไปเสาะหาใบกระท่อม ไม่ต้องคอยด้อมๆมองๆว่าจะจ๊ะเอ๋กับโปลิศแมน…

แฟนคลับ FC “สี่คูณร้อย”บายใจ…ใช้บริการ “ชงสำเร็จ”บรรจุขวดพร้อมดื่ม…เปิดปุ๊บกระดกปั๊บ ดูดซับความเมาซาบซ่า…ส่วนสนนราคาขึ้นกับว่าจะเลือกเสพ-เลือกซด ดีกรีระดับความแรงระดับไหน…

เพราะไม่ต้องวอรี่ มีให้เลือกสรรภายในร้านขายยาปันสุก!!!

ทุกข์กระจายไปทั่วหย่อมหญ้า…ช่างแม่งงงมัน!!

ส่วนฝันของชาวบ้าน หวังว่าสักวันคงจะมี “พระเอกขี่ม้าขาว” เข้ามาช่วยห่อหุ้มผ้าขาว กำจัดปัดเป่าภัยสังคมให้หมดสิ้น ระดมสรรพกำลังเข้ามาห้ำหั่นตัดต้นโค่นตอร้านขายยาสายพันธุ์ “DNA นรก” ให้สิ้นซากไปจากวงจรอุบาทว์…. บอกได้เลยว่าคงยาก!!

ไม่ว่าชาตินี้ หรือชาติไหน มันเป็นได้เพียงแค่ “ฝันลมๆแล้งๆ”เหือดแห้งไปนมนานกาเลแล้วครับ….พ่อแม่พี่น้องเอ๋ย…

อั๋น พันดาว