วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
Latest:
+ประชาสัมพันธ์

เปิดตัว LUCKY DISH สาขาบ่อวิน นำร่องที่แรกภาคตะวันออก

ที่ร้าน SEA LUCKY สาขาบ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 1 เม.ย.64 มีพิธีเปิดร้านอาหารภายใต้แบรนด์ LUCKY DISH โดยน.ส.นปภา สีดอกบวบ ตัวแทนผู้บริหารร้าน SEA LUCKY เปิดเผยว่า หลังจากธุรกิจช่วงโควิดคลี่คลาย ได้ผุดไอเดียที่เปิดร้านอาหารโฟร์เซ่น หรืออาหารแช่แข็ง และปรุงสุก ให้ประชาชนในพื้นที่และตลาดคนโรงงานย่านบ่อวินที่มีกำลังซื้อสูง ด้วยอาหารโฟร์เซ่นแช่แข็งที่นำเข้าจากต่างประเทศ และวัตถุดิบร้านหมูกระทะในราคาประหยัดครบวงจร

สำหรับ ร้าน SEA LUCKY สาขาบ่อวิน แบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซน Market อาหารโฟร์เซ่นแช่แข็งแบบแพ็ค อาทิ ปลาหมึก กุ้ง หอย ปลา พร้อมวัตถุดิบร้านหมูกระทะครบวงจร จะเปิดให้บริการในเวลา 06.00-20.00 น. เพื่อให้เข้าถึงคนโรงงานซื้อนำกลับไปปรุงที่บ้าน

และโซนที่ 2 โซนร้าน SEA DISH เปิดเวลา 11.00-21.00 น. บริการเป็นร้านอาหารโฟร์เซ่นทะเลมาปรุงสุกให้กลุ่มลูกค้าคนโรงงานได้รับประทาน ด้วยฝีมือเชฟมืออาชีพ มีบริการ 10 เมนูเด่นส่งตามโรงงานอร่อยเด็ด พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลด 20% ตลอดเดือน

นอกจากนี้ยังรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ที่ร้านและนอกสถานที่ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคนโรงงานภาคตะวันออก โดยเฉพาะนิคมอุตสาหกรรมบ่อวินเป็นที่แรก ที่หวังเป็นโมเดลในการขยายสาขาอื่นๆ อีก 7 สาขาต่อไปในอนาคต