วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
Latest:
+ชุมชน

ชมภาพ “มวลชน-มวลมิตร” ร่วมส่ง นอภ.บางละมุง รับตำแหน่งใหม่ “อธิการวิทยาลัยการปกครอง”

ที่บริเวณด้านหน้าที่ว่าการอำเภอบางละมุง เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2564 กลุ่มพลังมวลชนทั่วพื้นที่อำเภอบางละมุง รวมถึงหัวหน้าส่วนราชการ กลุ่มข้าราชการอำเภอบางละมุง ร่วมมอบดอกไม้ และร่วมแสดงความยินดีแก่ นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง หลังมีโผโยกย้ายให้ไปดำรงตำแหน่ง อธิการวิทยาลัยการปกครอง มีผลตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม 2564.นี้เป็นต้นไป

ทั้งนี้ นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง พร้อมด้วย ครอบครัว ได้เข้าสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ด้านหน้าที่ว่าการอำเภอบางละมุง เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนที่จะเดินทางไปรับตำแหน่งใหม่

สำหรับบรรยากาศในครั้งนี้กลุ่มมวลชนร่วมถึงเหล่าบรรดาหัวหน้าส่วนราชการ อำเภอบางละมุง ร่วมกันมอบดอกไม้เพื่อเป็นการแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น

นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง อดีตเคยดำรงตำแหน่งปลัดอำเภอบางละมุง ปลัดอาวุโสอำเภอบางละมุง ก่อนย้ายไปดำรงแหน่งนายอำเภอเกาะจันทร์ และย้ายมาดำรงตำแหน่งนายอำเภอบางละมุง เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา

ผลงานที่ผ่านมาที่โดดเด่นคือเรื่องมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวัสโควิด-19 ที่สามารถควบคุมการแพร่ระบาดในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี จากพื้นที่สีแดงเข้ม จนกลายเป็นพื้นที่สีส้มในระยะเวลาไม่นาน
ข่าว อธิบดี บุญชารี //ภาพ ณัฐภัทร บุญชารี