ภาพหลุดโซเซียล! คล้ายโชว์เดินแบบเปลื้องผ้าในบาร์โฮสพัทยา เจ้าหน้าที่รุดตรวจสอบไม่มีอนุญาตประกอบการ

กรณีเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธุ์ 2564 ได้มีเผยแพพร่ภาพชายเดินแบบเปลื้องผ้าโผล่ลงในโลกโซเซียลจนมีพลเมืองดีนำภาพเข้าร้องทุกข์กับกองบังคับการตำรวจภูธร ภาค 2 พล.ต.ต.ธิติ แสงสว่าง ผบช.ภาค 1 รักษาราชการแทน ผบก.ภ.จว.ชลบุรี จึงได้สั่งการให้สถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา ซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่ที่เกิดเหตุให้ทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงนั้น

ต่อมาเมื่อวันที่ 2 มี.ค.2564 พ.ต.อ.พิศิษฏ์ พูลทรัพย์ ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามพิเศษสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา ตรวจสอบจนทราบว่าบาร์โฮสดังกล่าวชื่อ “DRAGON PATTAYA” ตั้งอยู่ภายในซอยเออาร์ ตัดซอยเพชรตระกูล เมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามพิเศษ เข้าตรวจสอบพบว่าวันดังกล่าวไม่ได้มีการเดินแบบอนาจารตามที่ได้รับการร้องเรียน แต่เจ้าของร้านไม่สามารถนำใบการได้รับอนุญาตประกอบการ , จำหน่ายสุรา, จำหน่ายบุหรี่ มาแสดงต่อเจ้าพนักงานได้

เบื้องต้นจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่เจ้าของร้านว่าเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต , จำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต, จำหน่ายบุหรี่โดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.