วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
Latest:
ภาพข่าว

มีแต่พี่น้อง! มวลชนตบเท้าร่วมสุขสันต์วันคล้ายวันเกิดแฮปปี้เบิร์ธเดย์ “พี่หนิง-อัมพร” นายกสมาคมนักข่าวพัทยา

ที่ร้านมิวสิคแค้มป์ @ไร่เชฟ พัทยา จ.ชลบุรี ค่ำวันที่ 15 ก.พ.2564ที่ผ่านมา มีการจัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดปีที่ 48 ให้ พี่หนิง อัมพร แสงแก้ว นายกสมาคมนักข่าวพัทยา ท่ามกลางพี่น้องวงการสื่อสารมวลชนเข้าร่วมด้วยบรรยากาศงานเลี้ยงสังสรรค์รับประทานอาหารค่ำที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

ภายในงานมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันเกิดพี่หนิง อัมพร นายกสมาคมนักข่าวพัทยา อย่างต่อเนื่อง อาทิ นายนริศ นิรามัยวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธ์ม่วง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี และนายสุรศักดิ์ ทุมมานนท์ ผู้สื่อข่าวอาวุโสเมืองพัทยา

พี่หนิง อัมพร แสงแก้ว นายกสมาคมนักข่าวเมืองพัทยา ถือได้ว่าเป็นนักสื่อสารมวลชนผู้คร่ำหวอดในวงการมาอย่างยาวนาน มีผลงานการผลิตข่าวสารเพื่อสังคมจนได้รับรางวัลทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับประเทศมาแล้วมากมาย ปัจจุบันทำหน้าที่เป็นผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนประจำเมืองพัทยาที่ผลิตงานให้กับสถานีข่าวส่วนกลางหลายสำนัก และได้กลับมาดำรงตำแหน่งนายกสมาคมนักข่าวพัทยาอีกครั้ง หลังเคยได้รับความไว้วางใจมาแล้วครั้งหนึ่ง เนื่องด้วยเป็นคนจิตใจกว้างขวางแต่ติดดิน จึงทำให้เป็นที่เคารพต่อผู้ที่รู้จักและบุคคลทั่วไปเป็นอย่างมาก