-ประชาสัมพันธ์

“เทอร์มินอล 21พัทยา” เปิดลานหน้าศูนย์การค้าให้เยาวชนเล่นสเก็ต รับกระแสเซิร์ฟสเก็ตฟีเวอร์

ที่บริเวณลานเครื่องบินหน้าศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 16 ก.พ.2564 มีการเปิดพื้นที่เพื่อให้เยาวชนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยการออกกำลังกายประเภทกีฬาเอ๊กซ์ตรีท สเก็ตบอร์ด อินไลน์สเก็ต และเซิร์ฟสเก็ต โดยวันแรกที่เปิดพื้นที่มีเยาวชนรวมทั้งผู้ที่สนใจในกีฬาประเภทดังกล่าวเดินทางมาร่วมออกกำลังกายกันอย่างคึกคัก

น.ส.หทัยรัตน์ โพธิ์เกตุ ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา เปิดเผยว่า กิจกรรมดังกล่าวทางผู้บริหารศูนย์การค้าเล็งเห็นว่ายังมีพื้นที่ว่างสำหรับทำกิจกรรมได้ และเป็นพื้นที่ที่มีความกว้างขวางไม่แออัดยัดเยียด จึงเปิดพื้นที่ลานเครื่องบินหน้าศูนย์การค้าให้เป็นลานสเก็ตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาเอ็กซ์ตรีทได้เข้ามาร่วมสนุก โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลความปลอดภัยตั้งแต่เวลา 16.00-21.00 น.ของทุกวัน

ทั้งนี้ หลังจากนี้จะได้สำรวจความต้องการด้านอุปกรณ์การเล่นต่าง ๆ ที่มีความเหมาะสมและปลอดภัย ก่อนจะทำมาติดตั้งให้กับผู้ชื่นชอบสเก็ตได้มาทดลองฝีมือตัวเอง และด้วยกระแสการเล่นเซิร์ฟสเก็ตที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ บริเวณนี้จะถือได้ว่าเป็นศูนย์รวมสำหรับคนที่ชื่นชอบกีฬาประเภทนี้ได้มารวมกลุ่มกันด้วย