เฒ่ามะกัน ดิ่งชั้น 8 คอนโดดังพัทยา

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ร.ต.ท.อานันท์ มหากิจอัศวกุล รองสว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนพลัดตกจากที่สูง เหตุเกิดที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งภายในซอยบัวขาว ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบโดยเร็ว

ที่เกิดเหตุพบร่าง MR.JAMES E FITZPATRICK อายุ 88 ปี สัญชาติอเมริกา เสียชีวิตอยู่บริเวณทางเดินข้างอาคาร ในสภาพที่น่าสยดสยอง ข้างศพยังพบป้ายเขียนโน๊ตบอกเบอร์ห้องพัก เลขที่ 813 ตกอยู่ เจ้าหน้าที่กันผู้ไม่เกี่ยวข้องออกจากบริเวณที่เกิดเหตุ ก่อนเดินทางขึ้นไปตรวจบนห้องพักบนชั้นที่ 8 ภายในห้องข้าวของกระจัดกระจายทั่วทั้งห้อง บนที่นอนมีพาสปอร์ตวางทิ้งไว้ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบถาม ทราบเพียงว่า ผู้ตายตกลงมาจากชั้นที่ 8 หลังจากนั้นพนักงานรักษาความปลอดภัย ซึ่งเดินตรวจตราอยู่เดินมาพบ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากความเครียดจัด แต่อย่างไรก็ตามได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตไปตรวจชันสูตร ยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพิ่อสรุปสาเหตุการเกิดเหตุ ที่แท้จริงต่อไป