ฮิลตัน พัทยา ออกร้านขายอาหาร ฝีมือเชฟปรุงสด ในราคาจับต้องได้

ที่ริมชายหาดเมืองพัทยา จ.ชลบุรี บริเวณหน้าโรงแรมฮิลตัน พัทยา ฝั่งศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 29 ม.ค.64 โรงแรมฮิลตัน พัทยา จัดกิจกรรมออกร้านจำหน่ายอาหารที่ผลิตตรงและปรุงสดด้วยเชฟของโรงแรม เป็นวันแรก โดยนายธนกร พวงบุบผชาติ ผจก.ฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมฮิลตัน พัทยา เปิดเผยว่า จากผลกระทบของไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นส่งให้เกิดปัญหาในระบบอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและกลุ่มธุรกิจต้องปรับกลยุทธ์หลังจำนวนนักท่องเที่ยวเป็นศูนย์ กลุ่มเชฟประจำโรงแรมที่เคยรังสรรค์มนูอาหารก็พลอยไม่มีงานทำไปด้วย

การออกร้านครั้งนี้ เหมือนเป็นการเปิดพื้นที่ให้ประชาชนทั่วไปที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในพัทยาและใกล้เคียงได้สามารถเข้าถึงอาหารระดับโรงแรม 5 ดาว ที่ผ่านฝีมือการผลิตจากเชฟโดยตรงส่งถึงมือผู้บริโภคในราคาประหยัดและจับต้องได้

สำหรับเมนูอาหารที่มาเปิดให้บริการนั้นจะมีทั้ง กาแฟโบราณ, ชาไทย, ชาเขียวนม, ชูโรส เชฟลุงคิม ปาท่องโก๋สเปน, ขนมปังปิ้ง เชฟแม่หมู ที่มีให้เลือกทั้งแบบคาวหวานรวม 13 หน้า และปาปานี แซนวิสอิตาเลียน เชฟพี่มด ซึ่งจะเปิดจำหน่ายตั้งแต่เวลา 06.30-18.30 น.ของทุกวัน โดนไม่มีวันหยุดไปจนกว่าสถานการณ์โรคระบาดจะดีขึ้น