อาชญากรรม

ชาวบ้านล้อมจับลุงอ้างมีคนตามทําร้าย หนีปีนหลังคาบ้าน สุดท้ายบ่นหิว

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 11 มกราคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยปีนหลังคาบ้าน เหตุเกิดภายในซอยสุขุมวิทพัทยา 46/4 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขตรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านช่วยกันจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยทราบชื่อคือนายคมสัน อายุ 53 ปี อยู่ในอาการหวาดกลัวและบ่นหิวข้าว อ้างว่ามีคนไล่ทําร้ายร่างกายมาจากซอยวัดธรรมสามัคคีพัทยาใต้แล้วได้วิ่งหลบหนีขึ้นไปบนหลังคาชาวบ้าน

จากการสอบถามนายวรวุฒิ วันสูงเนิน อายุ 40 ปี เล่าว่าตนกำลังนอนหลับอยู่ในบ้านได้ยินเสียงมีคนเดินอยู่บนหลังคาจึงออกมาดูก็พบผู้ก่อเหตุกำลังปีนป่ายอยู่บนหลังคาจึงตะโกนให้ชาวบ้านละแวกใกล้เคียงออกมาช่วยจับกุม ผู้ก่อเหตุเห็นจึงวิ่งกระโดดขึ้นหลังคาชาวบ้านไปอีกหลายหลังจนทำให้หลังคาบ้านพังเสียหาย จากนั้นก็ช่วยกันจับกุมไว้ได้

ผู้สื่อข่าวยังรายงานอีกว่าขณะผู้ก่อเหตุโดนจับกุมแล้วได้บ่นว่าหิวข้าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจยังมีจิตใจดีได้นำนมกล่องมาให้กิน แม้จะเป็นผู้กระทำผิดก็ตาม เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ก่อเหตุไปสถานีตำรวจ เพื่อตรวจสอบประวัติบุคคลและแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป.