อาชญากรรม

สาวเมาหนัก..ปีนข้ามรั้วโรงเรียนถูกไฟช็อตไหม้ตัว

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารับแจ้งเหตุมีบุคคลถูกไฟฟ้าช็อตตกจากเสาไฟฟ้า ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ โรงเรียนเมืองพัทยา 8 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุริมรั้วโรงเรียนเมืองพัทยา 8 พบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิงไทย อายุประมาณ 30-35 ปี ถูกกระแสไฟฟ้าช็อต มีบาดแผลไหม้พุพองไปทั่วร่างกาย ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนร้องอวดครวญ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

สอบถามเจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการพิเศษเมืองพัทยา ทราบว่าก่อนเกิดเหตุเห็นผู้บาดเจ็บ มีอาการมึนเมาอย่างหนักมานอนอยู่ข้างป้อม จึงเข้าสอบถามเพื่อจะช่วยเหลือส่งที่พัก แต่ผู้บาดเจ็บไม่ยินยอมและเดินหนีไป แล้วปีนจะเข้าไปภายในรั้วโรงเรียน พลเมืองดีห้ามปราม แต่ผู้บาดเจ็บไม่ฟังพยายามจะปีนเข้าไปจนได้ แล้วก็เกิดระเบิดขึ้นดังสนั่น ร่างของผู้บาดเจ็บกระเด็นตกลงไปกระแทกกับพื้น เมื่อเข้าไปตรวจสอบก็พบว่าถูกกระแสไฟฟาช็อตจนมีบาดแผลไปทั่วทั้งตัว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯช่วยเหลือดังกล่าว