จยย.ปิดไฟขับขี่มาด้วยความเร็ว ก่อนเสียหลักพุ่งชนรถกระบะ ได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 16 ธันวาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนรถยนต์กระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดปากซอย.เฉลิมพระเกียรติ 4/1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยารุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 125 ไอ สีดำ ทะเบียน ขลง 390 บุรีรัมย์ นอนล้มคว่ำด้านหน้าพังเสียหาย ข้างกันพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือนายธีรพงษ์ สมร่าง อายุ 28 ปี นอนได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนน มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ บริเวณใบหน้าปูดบวม เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลก่อนขึ้นไปส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์กระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน สีดำ ทะเบียน ฆฮ 104 กรุงเทพมหานคร สภาพรถด้านหน้าพังเสียหาย มีนายฉัตรพล กิลัย อายุ 34 ปี เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

สอบถามนายฉัตรพล คนขับรถยนต์กระบะ เล่าเหตุการณ์ว่า ตนได้ขับรถมาตามทางบนถนนสายสามพัทยาเหนือ พอมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุกำลังจะขับเลี้ยวเข้าซอย.เฉลิมพระเกียรติ 4/1 จู่ๆรถจักรยานยนต์ได้ขับขี่มาด้วยความเร็ว ประกอบด้วยไฟด้านหน้ารถไม่เปิด รถจักรยานยนต์จึงขับมาพุ่งชนด้านหน้ารถของตนเข้าอย่างจังจึงมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว