-ภาพข่าว

ประมวลภาพ..แขกผู้มีเกียรติร่วมส่ง “คุณแม่ณัฐชา ผู้พัฒนพงษ์” สู่สัมปรายภพ

เมื่อเย็นวันที่ 19 พ.ย.2563 ครอบครัวผู้พัฒนพงษ์ โดย พี่ต่อ ชัยยศ ผู้พัฒนพงษ์ ผู้สื่อข่าว ททบ.5 ประจำจังหวัดชลบุรี และบรรณาธิการข่าวโสภณเคเบิ้ลทีวีพัทยา ในฐานะที่ปรึกษานายกสมาคมนักข่าวพัทยา กำหนดให้มีพิธีฌาปนกิจศพคุณแม่ณัฐชา ผู้พัฒนพงษ์ ผู้เป็นมารดาที่เสียชีวิตด้วยโรคประจำตัวและวัยชรา โดยมี นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ที่ฌาปนกิจสถาน วัดธรรมสามัคคี พัทยาใต้ จ.ชลบุรี

สำหรับพิธีในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติจำนวนมาก ตลอดจนพี่น้องสื่อมวลชน หน่วยงานและองค์กรต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนทั้งในพื้นที่เมืองพัทยาและใกล้เคียงเข้าร่วมแสดงความเสียใจต่อการจากไปของผู้วายชนม์ เนื่องด้วยพี่ต่อ ชัยยศ ถือได้ว่าเป็นนักสื่อสารมวลชนที่คร่ำหวอดในวงการข่าวเมืองพัทยามาอย่างยาวนาน จนผลิตผลงานข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ต่อสาธารณชนนำเสอนออกสู่สังคมมาแล้วมากมายหลายเหตุการณ์ โดยแขกผู้มีเกียรติจำนวนมากที่เข้าร่วมงาน ประกอบด้วย นายไพรัช สุทธิธำรงค์สวัสดิ์ นายนิรันดร์ วัฒนศาสตร์สาธร อดีตนายกเมืองพัทยา นายเรวัต ผลลูกอินทร์ อดีตรองนายก อบจ.ชลบุรี นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม

คณะผู้บริหารเมืองพัทยาและที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา อดีตสมาชิกสภาเมืองพัทยาและคณะสมาชิกสภาเมืองพัทยา พ.ต.อ.กมลชัย เทียนรุ่งโรจน์ อดีตรอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี คณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา คณะ กต.ตร.สภ.เมืองพัทยา และคณะ กต.ตร.สภ.บางละมุง.