ประธานรับบิชคอมร่วมงานสวดอภิธรรมศพ คุณแม่ณัฐชา ผู้พัฒนพงษ์

เมื่อค่ำวันที่ 17 พ.ย.63 ที่วัดธรรมสามัคคี พัทยาใต้ จ.ชลบุรี ครอบครัวผู้พัฒนพงษ์ ได้จัดงานสวดอภิธรรมศพคุณแม่ณัฐชา ผู้พัฒนพงษ์ มารดาของ ต่อ-ชัยยศ ผู้พัฒนพงษ์ ที่ปรึกษานายกสมาคมนักข่าวพัทยา เป็นคืนที่ 4 โดยมีแขกเหรื่อเข้าร่วมแสดงไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก

สำหรับในคืนนี้มีนายนิรันดร์ วัฒนศาสตร์สาธร อดีตนายกเมืองพัทยา นายชาญยุทธ เฮงตระกูล อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ร่วมเป็นเจ้าภาพฝ่ายฆราวาสในพิธีสวดอภิธรรม และมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมในพิธี อาทิ นางโสภิญ เทพจักร์ ผู้บริหารในเครือไดอาอน่ากรุ๊ปพัทยา ดร.วีระวัฒน์ ค้าขาย อดีตรองนายกเมืองพัทยา

นายสินธ์ไชย วัฒนศาสตร์สาธร สมาชิกสภาเมืองพัทยา นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา นายอิทธิวัฒน์ วัฒนศาสตร์สาธร อดีตสมาชิกสภาเมืองพัทยา นายนริศ เพ็ชรรัตน์ นายกสมาคมผู้ประกอบการวอล์กกิ้งสตรีทพัทยา และ น.ส.สุภาดา วงศ์ซิ้ม ประธานองค์กรสื่อสารด้านการขยะ Rubbish Communication

น.ส.สุภาดา ประธานองค์กรสื่อสารด้านการขยะ Rubbish Communication เปิดเผยว่า ทางองค์กรฯ ต้องขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซาบซึ้งสำหรับการจากไปของบุคคลอันเป็นที่รัก ของพี่ต่อ ชัยยศ ซึ่งขอเรียกว่าเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงของการขับเคลื่อนสื่อในเมืองพัทยา ที่เป็นสื่อดีและสร้างสรรค์ในการผลิตข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สู่สังคม ซึ่งทางรับบิชคอมก็ขอร่วมเป็นกำลังใจให้เป็นแบบอย่างที่ดีต่อสื่อรุ่นหลังต่อไป.