+ประชาสัมพันธ์

ทต.บางละมุงมอบป้ายร้านเด็ดเจ็ดดาว /ร้านโปรดนายกฯ เน้นอาหารสะอาด รสชาติอร่อย CIean food Good taste

ที่ร้านอาหารก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ หยกโต โรงโป๊ะ ว่าที่ร้อยตรีทนงศักดิ์ พวงน้อย ปลัดเทศบาลตำบลบางละมุง นางนภาวรรณ ฉิมกล่อม รองปลัดเทศบาลฯ นายสมคเนย์ เกษมสำราญ ผอ.กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ตัวแทนนายกฯให้เกียรติเดินทางมอบป้าย พร้อมนำคณะชิมอาหาร การันตีความอร่อย

โครงการร้านเด็ดเจ็ดดาว /ร้านโปรดนายกฯ จัดขึ้นเพื่อให้ประชาชนและนักท่องเที่ยว ได้รับประทานอาหารมีรสชาติอร่อยและปลอดภัยตามมาตรฐานตามหลักสุขาภิบาลร้านเด็ดเจ็ดดาวที่กองสาธารณสุขเทศบาลตำบลบางละมุงได้ทำการคัดเลือกมาในปีนี้ มี 8 ร้านด้วยกัน และเพื่อเป็นการกระตุ้นการจับจ่ายและเพิ่มการกระจายรายได้ไปยังท้องถิ่นและชุมชนจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19และทาง จังหวัดชลบุรีได้จัดทำโครงการมาตรการส่งเสริมและฟื้นฟูการท่องเที่ยวระดับชุมชนของจังหวัดชลบุรี เพื่อให้ผู้บริหารท้องถิ่นแนะนำร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในแต่ละท้องถิ่นนั้นๆ

ร้านก๋วยเตี๋ยว ดู๋ดี๋ หยกโต โรงโป๊ะ สูตรมะนาว เป็นอีกหนึ่งร้านตามโครงการฯ ดังกล่าว ซึ่งร้านนี้มีหลากหลายเมนู ที่ไม่เหมือนใคร อาหารประเภทก๋วยเตี๋ยวสูตรต้มยำจากบางแสน รสชาติจัดจ้าน หลากหลายเมนู เช่น บะหมี่ขลุกขลิกหมูเด้ง กระดูกอ่อน บะหมี่ชามยักษ์ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ สูตรพิเศษ เมนูก๋วยเตี๋ยวแสบนครบาล แสบภูธร แสบตชด. สกายแล็ป แรมโบ้ เอ็ม 79 สูตรลับ 007 ลุยแหลก ตะลุยอ่าวเปอร์เซีย เผ็ดกำลัง1 ถึง 5 เลยเชียว

ทั้งนี้ คณะผู้บริหารพร้อมทีมงานได้พบปะพูดคุยและแวะพักชิมอาหารที่ร้านก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋หยกโตโรงโป๊ะ พร้อมมอบป้ายร้านเด็ดเจ็ดดาวจากตำบลบางละมุง/อำเภอบางละมุง Clean food Good Taste ให้กับทางร้านที่ได้รับการคัดเลือกในเขตพื้นที่ที่เคยเข้าร่วมกิจกรรมที่ผ่านมาอีกด้วย

ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ สูตรหมูมะนาว ตั้งอยู่ที่ บ้านโรงโป๊ะ ซอย บางละมุง 25/8
Facebook : Duudee Noodle
Google map : https://goo.gl/maps/ss3u5VWgHnTjdgef6 เปิดบริการ วันอังคาร – วันอาทิตย์ (หยุดทุกวัน จันทร์ ) ตั้งแต่เวลา 09.00น-17.00 น. มีบริการส่งทาง Grab สอบถามเพิ่มเติมโทร 063-0313444
(ชมคลิปข่าว)