สุดสัปดาห์นี้..เทศกาลสีสันตะวันออก สีสัน EEC ครั้งที่ 11 ริมชายหาดพัทยา

ที่ลานซันเคน ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช นายธรรมศักดิ์ รัตนธัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดงานเทศกาลสีสันตะวันออก สีสัน EEC ครั้งที่ 11 พร้อมด้วย นายธนศร ดอกเดื่อ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา นายพงษ์อนันต์ จันทร์ไพร ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระยอง นางกัญญ์ชลา สุขิตกูล ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดฉะเชิงเทรา ผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ร่วมเปิดงานอย่างพร้อมเพรียง

สำหรับเทศกาลสีสันตะวันออก สีสัน EEC” ในครั้งนี้เป็นการรวมตัวครั้งใหม่ของกลุ่มจังหวัดในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ซึ่งประกอบด้วย จังหวัดชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา ภายใต้คอนเซ็ปต์ ” สีสัน EEC น่ากินน่าเที่ยว” กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 ตุลาคมนี้ ณ ริมชายหาดพัทยา ตั้งแต่บริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ถึงพัทยาซอย 11

ภายในงานมีการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ได้แก่ โซนสีสันน่ากินของกินสุด POP รวบรวมร้านดังสไตล์ Street Food มาให้ลิ้มรส โซนสีสันน่าเที่ยว เลือกซื้อแพคเกจแหล่งท่องเที่ยวและที่พักในราคาสุดคุ้ม และโซนของดีท้องถิ่นสุด POP ซื้อสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะภาคตะวันออกและโซน Very Popular ชมการสาธิตหรือกิจกรรมพิเศษจากผู้ประกอบการในพื้นที่ พร้อมสนุกไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก ลำเพลิน วงศกร Musketeers เอิ๊ต ภัทรวี และแบม ไพลิน ที่มาสร้างสีสันให้กับงานครั้งนี้.