ชาวบางละมุง-พัทยา ร่วมจุดเทียนน้อมรำลึก ในหลวง ร.9

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 13 ต.ค.2563 ที่บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง นำพสกนิกรชาวบางละมุง เมืองพัทยา หน่วยงานภาครัฐ เอกชน ประชาชน ห้างร้านและองค์กรต่าง ๆ ในพื้นที่ ร่วมพิธีจุดเทียนน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม

ในพิธีนายอำเภอบางละมุง ได้นำพสกนิกรทั้งหมดร่วมถวายความเคารพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พร้อมกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ก่อนนายอำเภอบางละมุงจะได้เป็นประธานนำจุดเทียน และยืนสงบนิ่งเพื่อเป็นการไว้อาลัยเป็นเวลา 89 วินาที ภายในงานได้มีการเปิดเพลงพระทรงเป็นนิรันดร์ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมกันขับร้องเพื่อแสดงความจงรักภักดี และแสดงความซาบซึ้งต่อพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจไว้เพื่อปวงชนชาวไทย

ทั้งนี้ ภายในงานมีพสกนิกรชาวบางละมุงและเมืองพัทยาเข้าร่วมพิธีจุดเทียนในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก โดยในส่วนของเมืองพัทยา คณะผู้บริหารเมืองพัทยา นำโดย นายรณกิจ เอกะสิงห์ และนายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา พร้อมเจ้าหน้าที่เมืองพัทยา ได้เดินทางเข้าร่วมงานพิธีจุดเทียนน้อมรำลึกถึงพ่อหลวง รัชกาลที่ 9 ในครั้งนี้ด้วย