-ประชาสัมพันธ์

จุดเช็คอินใหม่! The Zign Hotels Group เนรมิต Z Beach คาเฟ่สีส้มริมทะเลนาเกลือ ปลุกไทยเที่ยวไทย

นายสรรเพ็ชร ศุภบวรเสถียร ผู้ช่วยกรรมการบริหาร The Zign Hotels Group เปิดเผยว่า ทางโรงแรม The Zign ได้มีแนวคิดส่งเสริมและกระตุ้นการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ด้วยการจัดพื้นที่ชายหาดริมทะเลภายในพื้นที่ของโรงแรมเปิดเป็นคาเฟ่สีส้มริมทะเล Z Beach Cafe ที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวไทยเที่ยวไทย

สำหรับ Z Beach เปิดให้บริการอาหารเมนูซิกเนเจอร์และเครื่องดื่มสุดฟินนานาชนิด ภายใต้ร่มเงาสีส้ม สีประจำที่เป็นเอกลักษณ์ของ The Zign ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลสุดพิเศษ โดยจะเปิดให้บริการในวันจันทร์ถึงวันพฤหัส ตั้งแต่เวลา 14.00 น.ถึง 23.00 น. และในวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น.ถึง 23.00 น.

นายสรรเพ็ชร ศุภบวรเสถียร ผู้ช่วยกรรมการบริหาร The Zign Hotels Group กล่าวว่าตอนนี้เราต้องอยู่กับลูกค้าคนไทยอีกพักหนึ่งจนกว่าจะเปิดประเทศ สำหรับร้าน ZBeach ถือเป็นจุดเช็คอินแห่งใหม่อีกหนึ่งทางเลือกของเมืองพัทยา เป็นสถานที่ชิลล์ออ้าท์ที่พร้อมให้บริการคนพื้นที่ หรือนักท่องเที่ยวต่างจังหวัดที่มาพักผ่อนหรือมาสัมมนายังเมืองพัทยา ด้วยจุดขายคืออาหารและเครื่องดื่มใหม่ ๆ ให้กับโลกสมัยใหม่ ในราคาที่จับต้องได้อย่างแน่นอน.