อาชญากรรม

รวบเพื่อนรุ่นพี่ ลวงสาวมมาก๊งเหล้าก่อนล่วงละเมิดทางเพศ

จากกรณีเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 18 ส.ค.63 น.ส.ไก่ (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ชาวจังหวัดน่าน เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.สามารถ บุญฤทธิ์ สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ว่าถูก นายพลุ เพื่อนรุ่นพี่โทรมาชวนไปดื่มเหล้า โดยออกอุบายว่าแฟนเก่าจะมาด้วยให้รีบมา ตนเองด้วยความคิดถึงแฟนเก่าจึงหลงกลออกไปหา แต่เมื่อมาถึง กลับพบแต่นายพลุ ผู้ชวนกำลังนั่งดื่มสุราอยู่แต่ไม่พบแฟนเก่า ตนเองก็ได้เข้าไปนั่งร่วมวงดื่มอยู่ด้วย กระทั่งเวลาต่อมานายพลุ เริ่มมีอาการมึนเมาด้วยความหวังดีจึงประคองร่างนายพลุ เข้าไปนอนในห้อง ก่อนลงมือก่อเหตุกระทำชำเรา เหตุเกิดภายในซอยเขาตาโล 3 ต.หนองปรือ

ต่อมาเมื่อเวลา 14.30 น.วันเดียวกัน พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้ให้พาผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล หลังจากนั้นมาสอบปากคำเพิ่มเติมและไปชี้จุดเกิดเหตุ พร้อมสั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่เกิด เพื่อติดตามหาเบาะแสของผู้กระทำความผิด ตามคำให้การของผู้เสียหาย

จนกระทั่งทราบว่าผู้กระทำความผิดคือ นายภราดร จำปาดง อายุ 32 ปี จึงนำตัวจากบ้านเช่าภายในซอยเขาตาโล ซึ่งเป็นที่เกิดเหตุ มาสอบปากคำ ที่ สภ.หนองปรือ จากการสอบสวน นายภราดร ให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุข่มขืนจริง เนื่องจากมีการดื่มสุรากันก่อน เมื่อมึนเมาได้ที่จึงลงมือล่วงละเมิดทางเพศ

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น ขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย จากนั้นได้ส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ก่อนจะคุมตัวฝากขังดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป