อาชญากรรม

โหด! เมียไม่กลับบ้าน ผัวตามล่า ยิงปืนข่มขู่ ถูกรถชาวบ้าน ได้รับความเสียหาย

เวลา 22.30 น วันที่ 26 มิ.ย 2563 ตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุมีชายไทยใช้ปืนยิงใส่บ้านชาวบ้านโชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ มีรถยนต์เสียหาย เหตุเกิดในซอยชากนอก 16 หน้าบ้านเลขที่ 110/25 ม.4 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน ที่เกิดเหตุหน้าบ้านเลขดังกล่าว พบ น.ส.ณัฐวรรณ ธรรมชัย 23 ปี เจ้าของร้านหมูกระทะย่านบิ๊กซีพัทยาใต้ ผู้เสียหายยืนรอให้การกับตำรวจ

จากการสอบถาม น.ส.ณัฐวรรณ ธรรมชัย ให้การว่าเหตุการณ์ขึ้นเวลา 03.00 น ค่ำคืนที่ผ่านมา ส่วนสาเหตุ มาจากตนอยู่บ้านกับแม่อายุ 68 ปี ก่อนเกิดเหตุ ได้มีน้องผู้หญิงรู้จักตนโทรศัพท์มาหาตนขอมาเล่นที่บ้านด้วยตนเลยบอกให้เข้ามานั่งคุยกันอยู่พักใหญ่ ระหว่างนั้นมีแฟนของน้องเขาโทรศัพท์มาให้น้องกลับบ้านตนไม่สนใจ ฝ่ายผู้ชายไม่พอใจขับรถกระบะไม่ทราบสีมาจอดที่ปากซอย ก่อนจะลงจากรถมายืนที่หน้าบ้านตน จากนั้นใช้อาวุธปืนออกมายิงใส่รถของพี่สาวตนที่จอดไว้หน้าบ้าน ตนกับแม่ได้ยินเสียงปืนก็วิ่งหนีหลบเข้าไปหลบอยู่ในบ้าน และรอจนกระทั่งเช้า จึงออกมาตรวจดูหน้าบ้านพบว่า ปลอกลูกปืนของคนร้ายที่ยิงแล้วอยู่หน้าบ้านจำนวน 10 นัด จึงโทรศัพท์แจ้งแฟนอยู่ที่กรุงเทพ พร้อมเล่าเหตุการณ์ให้แฟนฟังก่อนจะแจ้งความ เพราะคืนเกิดเหตุตนอยู่กับแม่ ชึ่งกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะที่บ้านมีแต่ผู้หญิง

เบื้องต้นร้อยเวรให้ผู้เสียหายไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมจะได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางของคนร้ายที่ใช้ในการหลบหนีเพื่อนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมาย ล่าสุดชุดสืบสวนพอรู้ตัวคนร้ายแล้วอยู่ระหว่างติดตามตัวแล้ว