ซ้ำเติมช่วงวิกฤตโรคระบาด คนร้ายทำทีซื้อลาบ ก่อนฉก จจย.เผ่นหนี

            เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 17 เมษายน 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองปรือ รับแจ้งเหตุโจรกรรมรถจักรยานยนต์ เหตุเกิดที่ร้านลาบร้อยเอ็ด ม.11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ

            ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังโวยวายด่าทอคนร้าย โดยกลุ่มผู้เสียหาย เล่าว่า คนร้ายสองคนทำทีเข้ามาสั่งลาบหมู จังหวะที่กำลังปรุงอยู่นั้น หนึ่งในคนร้ายได้ ไปค่อมรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 125 สี แดงดำ หมายเลขทะเบียน 2 กษ 9799 ชลบุรี ที่จอดคากุญแจไว้หน้าร้าน แล้วขับออกไปเหมือนรถตัวเอง หลังเกิดเหตุตนเองจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

            นอกจากนี้เจ้าของรถยังตัดพ้ออีกว่าการกระทำของคนร้าย ถือเป็นการซ้ำเติมกันในช่วงวิกฤตเป็นอย่างมาก ซึ่งปกติก็แทบจะขายของไม่ได้อยู่แล้ว ได้รับความเดือดร้อนกันถ้วนหน้า ไม่น่ามาก่อเหตุซ้ำเติมกันแบบนี้เลย อย่างไรก็ตามฝากเตือนให้ประชาชนช่วยกันระมัดระวังทรัพย์สินมีค่าของตนเองให้ดี เนื่องจากช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดีอีกด้วย