-ประชาสัมพันธ์

เมืองพัทยารับมอบผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อไวรัสจาก บ.พิมพ์พัทยา

ที่ ศาลาว่าการเมืองพัทยา นายสุรเชษฐ์ ประเสริฐสังข์ ผู้บริหารบริษัทพิมพ์พัทยา จำกัด พร้อมด้วย นายมานพ ประกอบธรรม นายกเทศมนตรีตำบลตะเคียนเตี้ย นายบรรจง พรมโยธา ที่ปรึกษาชมรมช่างตัดเย็บเมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่บริษัทพิมพ์พัทยา จำกัด ได้นำผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ประกอบด้วย สบู่เหลวล้างมือ ขนาด 100 มิลลิลิตร จำนวน 504 ขวด เจลล้างมือ ขนาด 250 มิลลิลิตร จำนวน 120 ขวด สเปรย์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ขนาด 150 มิลลิลิตร จำนวน 408 ขวดและสบูเหลว ขนาด 4 ลิตร จำนวน 62 แกลลอน รวมผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อไวรัสทั้งสิ้น 1,094 ขวด มามอบให้เมืองพัทยา โดยมี นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา พร้อมผู้บริหารเมืองพัทยารับมอบ

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมอบในครั้งนี้เมืองพัทยาจะนำไปให้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขใช้ทำความสะอาดพื้นที่ต่างๆ ของหน่วยงานราชการ สถานศึกษา และแหล่มชุมชนในเขตเมืองพัทยา เพื่อเป็นการยับยั้งการแพระกระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 ต่อไป เพื่อให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวเกิดความมั่นใจในมาตรการการป้องกันเชื้อไวรัสดังกล่าว

ส่วนประชาชนหรือผู้ที่สนใจน้ำยาฆ่าเชื้อโรค หรือแอลกอฮอล์ ในราคาถูกกว่าท้องตลาด สามารถติดต่อสอบถามได้ที่บริษัท พิมพ์พัทยา จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 75/16 ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หมายเลขโทรศัพท์ 085 094 2412