อำเภอบางละมุงประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เตรียมความพร้อมจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2568

ที่ ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอบางละมุง จ่าเอก พิทยาภรณ์ ก่อแก้ว ปลัดอาวุโสอำเภอบางละมุง รักษาการแทนนายอำเภอบางละมุง เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมจัดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติอำเภอบางละมุง ประจำปี 2568 โดยมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง

ทั้งนี้ อำเภอบางละมุงกำหนดจัดงานวันเด็ก ประจำปี 2568 ขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2568 ตั้งแต่เวลา 07.00-10.00 น. ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอบางละมุง ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อให้เด็กและเยาวชน ตระหนักถึงความสำคัญของตนเกี่ยวกับสิทธิ หน้าที่ ความรับผิดชอบ ระเบียบวินัย ที่มีต่อตนเองและสังคม โดยล่าสุดมีหน่วยงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ร่วมสนับสนุนของขวัญของรางวัลให้กับเด็กและเยาวชนที่จะเข้าร่วมกิจกรรม พร้อมเปิดซุ้มอาหารมากถึง 50 ซุ้ม ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเปิดรับลงทะเบียนในเวลา 07.00 น.เป็นต้นไป

เด็กทุกคนจะได้รับหมายเลขเพื่อรอรับของรางวัล และของที่ระลึกหน้างานทุกคน นอกจากนี้ ภายในงานยังจัดให้มีการแสดงบนเวที และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย