ประชาสัมพันธ์

อู๊ดเป็นต่อ เดินหน้าขยายกิจการร้านชาบู เปิดสาขาที่ 55 พัทยาซอยเขาตาโล

ที่ ร้านชาบูอู๊ดเป็นต่อ เขาตาโลพัทยา ก่อนถึงแยกทางรถไฟ เยื้องๆ 7-11 อู๊ด เป็นต่อ หรือ นายธีระชาติ ธีระวิทยากุล ดาราชื่อดัง จากละครซิทคอม เป็นต่อ เดินหน้าขยายกิจการร้านชาบู สาขาพัทยาซอยเขาตาโล ซึ่งเป็นสาขาที่ 55 โดยมีแขกผู้มีเกรียติ อาทิ นายสินไชย วัฒนศาสตร์สาธร สมาชิกเมืองพัทยา พร้อมด้วย นาย กฤษณ์ จิระมงคล ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา นาย เอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ร่วมแสดงความยินดีในการเปิดอย่างเป็นทางการ

ภายในงานเปิดร้านเป็นทางการได้มีการจัดมินิคอนเสิร์ตพี่อู๊ดเป็นต่อ เพื่อเป็นการสีสันให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการภายในร้านด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง สำหรับร้านซาบูอู๊ดเป็นต่อ เป็นร้านชาบูแบบบุฟเฟต์ อิ่มไม่อั้น มี 3 ราคาให้เลือก โดยชุดที่ 1 เป็นชุดหมู ราคา 199 บาท ชุดที่ 2 เป็นชุดหมูทะเล ราคา 249 บาท และ ชุด 3 เป็นชุดเนื้อหมูทะเลราคา 319 บาท โดยลูกค้าจะสามารถเลือกน้ำซุปได้ 2 ชนิด จากน้ำซุป 6 แบบ ประกอบด้วย น้ำซุปหมาล่า น้ำซุปต้มยำน้ำข้นขั้นเทพ น้ำซุปน้ำดำญี่ปุ่นเป็นต่อ น้ำซุปต้มยำน้ำใส น้ำซุปซาบู และน้ำซุปแจ่วฮ้อน ส่วนน้ำจิ้มสุดแซปนั้นจะมี 5 แบบ คือ น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มงา น้ำจิ้มพอนซี และน้ำจิ้มแจ่ว

นายธีระชาติ ธีระวิทยากุล หรืออู๊ด เป็นต่อ กล่าวว่า สำหรับการขยายสาขาที่ 55 เขาตาโลพัทยา นั้นด้วยเมืองพัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก อีกทั้งยังมีความเจริญทางด้านการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสาขาดังกล่าวบริหารงานโดย นายเพิ่มศักดิ์ ลาภสวัสดิ์ และนายกมลธรรม ทวีเทพไทกุล 2 นักธุรกิจในเมืองพัทยา โดยผู้ที่ชื่นชอบทางชาบูแบบบุเฟ่ในช่วงเปิดร้านใหม่ ทางร้านได้จัดโปรโมชั่นลด 10 % ถึงวันที่ 15 มีนาคมนี้เพียง ถ่ายรูปกับจานแรกและเช็คอินร้าน นอกจากนี้ยังมีน้ำจิ้ม 5 ชนิด น้ำซุป 6 แบบ ของหวาน ซึ่งร้านจะเปิดตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น.นอกจากนี้ยังมีสูตรน้ำปลาร้า แซบนัว ซึ่งไว้ใส่ปรุงอาหารในราคาขวดละ 50 บาท จำหน่ายให้กับลูกค้าที่สนใจอีกด้วย ทั้งนี้สามารถติดต่อหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 065-438-866