วันอาทิตย์, มิถุนายน 16, 2024
Latest:
+อาชญากรรม

หนุ่มภรตะดิ่งชั้น45 คอนโดฯ ดังพัทยา เสียชีวิตคาที่ คาดปมทะเลาะคนรักสัญชาติเดียวกัน

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 ร.ต.ท.มานะศักดิ์ พลเยี่ยม รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีบุคคลพลัดตกจากที่สูง เสียชีวิต เหตุเกิดที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านพัทยาใต้ ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชา พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ รีบนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดสูง 46 ชั้น พบว่าผู้ตายเป็นชาย สัญชาติอินเดีย อายุ 25 ปี พักอยู่ที่ห้องชั้นที่ 45 พลัดตกลงมาที่บริเวณสวนย่อมข้าง สระว่ายน้ำ ชั้นที่ 6 อยู่ในสภาพร่างกายแหลกเหลวไปทั้งตัว แขน ขา ลำตัวหักผิดรูป กระโหลกศีรษะแตกละเอียด

กลุ่มเพื่อนผู้ตายให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า พวกตนรวมถึงผู้ตายเดินทางมาเที่ยวพัทยาได้ 2 วัน แล้ว ขณะที่ผู้ตายมีปัญหาทะเลาะคนรักที่บ้านเกิด ก่อนที่ผู้ตายจะออกมายืนริมระเบียงคนเดียว พวกตนได้แต่ยืนมองอยู่ห่างๆ จังหวะนั้นไม่มีใครคาดคิดว่าผู้ตายจะปีนขอบระเบียงแล้วกระโดดลงมาต่อหน้าต่อตา ทุกคนรู้สึกตกใจและช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก เมื่อรวบรวมสติได้จึงแจ้งพนักงานของคอนโดฯ ให้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้น ร.ต.ท.มานะศักดิ์ พลเยี่ยม รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ สอบปากคำพยานผู้ใกล้ชิดอย่างละเอียด ก่อนประสานเจ้าหน้าทึ่ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิด และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเขตสองจังหวัดชลบุรี ร่วมตรวจชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป