วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
Latest:
+อาชญากรรม

เจ้าของร้านซักรองเท้าเครียด ถูกลูกค้าต่อว่า ซักรองเท้าส่งไม่ทัน ใช้มีดปาดคอตัวเองเจ็บ

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบหลังได้รับแจ้งเหตุมีผู้บาดเจ็บใช้มีดปาดคอตัวเอง เหตุเกิดที่ร้าน WASH SHOE PATTAYA ( บริการรับส่งซักรองเท้าพัทยา) ภายในหมู่บ้านฉัตรแก้ว 9 ซอยเขาน้อย ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านที่อยู่ข้างเคียง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ช่วยเหลือ นายสิทธิศักดิ์ อายุ 28 ปี ชาวกรุงเทพฯ ที่ใช้มีดทำครัวปาดคอตัวเองเป็นบาดแผลฉกรรจ์ ภายในห้องน้ำ พบมีดทำครัวเปื้อนเลือดวางอยู่ในอ่างล้างมือ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นกู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

สอบถาม นายเจษฏษากร อายุ 18 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนเป็นลูกน้องผู้บาดเจ็บ เปิดร้านรับจ้างซักรองเท้า ตอนเกิดเหตุตนไม่อยู่ออกไปทำธุระข้างนอก พอกลับเข้ามาที่ร้านพบว่าผู้บาดเจ็บใช้มีดปาดคอตัวเองอยู่ในห้องน้ำ จึงรีบเรียกชาวบ้านละแวกใกล้เคียงเข้ามาห้าม แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่า คนเจ็บอาจเครียดที่ซักรองเท้าส่งลูกค้าไม่ทัน และโดนลูกค้าด่า

ส่วนชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงยังเล่าอีกว่า เมื่อก่อนร้านนี้มีลูกน้อง 3-4 คน ช่วยกันทำงาน แต่ตอนนี้ลูกน้องหายหมด เห็นว่ามีลูกค้าด่าเจ้าของร้านที่ซักรองเท้าส่งให้ไม่ทันจึงเครียด ใช้มีดปาดคอได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.