-พากินพากิน-พาเที่ยว

บริษัท มิราเคิล ฟู้ด แฟคทอรี่ ทุ่มงบ 20 ล้านบาท เปิดร้านอาหาร”บริคส์ แอนด์ บาร์เรลส์” ริมหาดพัทยา

ที่บริเวณเลียบชายหาดพัทยา (18 ก.ย.2566) นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา พร้อมด้วย นายบรรลือ กุลละวณิชย์ ประธานสภาเมืองพัทยา พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา และนางศิริพร พิพิธรังษี ประธานบริษัท มิราเคิล ฟู้ด แฟคทอรี่ ร่วมตัดริบบิ้นเปิดตัวร้านอาหาร “BRICKS & BARRELS BAR AND RESTAURANT” (บริคส์ แอนด์ บาร์เรลส์) ณ บริเวณเลียบชายหาดพัทยา ก่อนถึงศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดี อาทิ นายบุญอนันต์ พัฒนสิน นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา นักธุรกิจ และสื่อมวลชน

สำหรับร้านอาหาร “บริคส์ แอนด์ บาร์เรลส์” เป็นร้านอาหารสไตล์ POST INDUSTRIAL ที่มีกลิ่นอายความเป็น INDUSTRIAL LOFT ผสมผสานองค์ประกอบของวัสดุอย่างเหล็ก อิฐ หิน ไม้ ปูน โดยมีสีของท่อทองแดงเป็นตัวเชื่อมต่อทุกองค์ประกอบ นอกจากนี้ยังใส่กลิ่นอายของความเป็นตะวันตกเข้ามา ผ่านทางของตกแต่งต่างๆ โดยมีอิฐและถังไวน์เป็นส่วนตกแต่งหลักตามชื่อร้าน การจัดพื้นที่ภายในคำนึงถึงการผสมผสานระหว่างร้านอาหารกับโรงเหล้าเบียร์ ให้แนวทางของร้านทั้งสองแบบกลมกลืน และมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าได้มากที่สุด พื้นที่ INDOOR และ OUTDOOR ในบรรยากาศร้านริมชายหาดเมืองพัทยา ข้างซอย 13/2

ร้านอาหาร “บริคส์ แอนด์ บาร์เรลส์” ผู้บริหารได้ทุ่มงบ 20 ล้านบาท รองรับลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารยุโรปและอาหารไทย อาทิ เมนูไก่ทอด B&B Baby Chicken ปีกไก่ทอดสามเกลอ (Trio Chicken Wings) พะแนงเนื้อ แกงเขียวหวานไก่-โรตี นาโช่ไก่ กุ้งแม่น้ำผัดพริกเกลือ สปาเก็ตตี้ครีมซอสกุ้งแม่น้ำ รสชาติกลมกล่อมที่อร่อยเพลิดเพลิน พร้อมกับเครื่องดื่มทั้ง Classic และ Signature ด้วยบรรยากาศนั่งชิล ดื่มด่ำกับเสียงเพลงสนุกๆ กับวงดนตรีที่มอบความบันเทิงหลากหลายรูปแบบแนววาไรตี้

ทั้งนี้ ร้านอาหาร”บริคส์ แอนด์ บาร์เรลส์” เปิดให้บริการวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17:00-01:00 น. ส่วนในวันศุกร์เปิดให้บริการเวลา 17:00-02:00 น. และในวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดให้บริการในเวลา 12:00-02:00 น.ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ 📲 062 848 9460 Location 🚩 https://maps.app.goo.gl/8LZ3a2nZtrhiwXyJ8