วันอาทิตย์, มิถุนายน 16, 2024
Latest:
+อาชญากรรม

สาวร้องสื่อโดนหัวหน้างานสามีทำร้ายมีดอีโต้จี้คอ พาเดินตามหาภรรยา จนได้รับบาดเจ็บ ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด

จากกรณีผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากนางสาวปู (นามสมมติ) อายุ 20 ปี ว่าเมื่อวันที่ 5 มิ.ย.2566 ที่ผ่านมา ได้เดินทางไปที่บ้านของหัวหน้างานสามีพร้อมกับสามี ที่หมู่บ้านจัดสรรในตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เพื่อดื่มเบียร์และกินหมูย่าง ต่อมาเวลา 23.00 น. หัวหน้างานของสามีได้ทะเลาะกับภรรยาอย่างรุนแรงและทำร้ายร่างกายกัน และภรรยาหัวหน้างานที่ถูกทำร้ายได้กอดรัดตนไว้ ทำให้ถูกลูกหลงจากการถูกเตะและตบตีไปด้วย จนสามีตนเองทนไม่ไหวจึงมาช่วยแยกภรรยาของหัวหน้างานออกไปและพากันวิ่งหลบหนีออกจากบ้านหลังที่เกิดเหตุ และภรรยาของ หัวหน้างานได้วิ่งหลบหนีออกจากบ้านไปด้วย

นางสาวปู (นามสมมติ) เล่าอีกว่าต่อมาได้เดินย้อนกลับไปบ้านที่เกิดเหตุเพื่อเอารถจักรยานยนต์ที่จอดไว้หน้าบ้านของผู้ก่อเหตุ และพบหัวหน้างานของสามียืนรออยู่ก่อนถึงบ้านที่เกิดเหตุ และได้วิ่งตรงเข้ามาจับตัวพร้อมใช้มีดสับหมูมาจี้ที่คอและพาเดินไปตามหาแฟนสาวที่วิ่งหนีออกจากบ้าน โดยพาเดินตามถนนในหมู่บ้านจนถึงหน้าหมู่บ้านระยะทางประมาณ 300 เมตร โดยที่ขณะพาเดินได้ใช้มีดกดที่ต้นคอ ทำให้มีบาดแผล

จากนั้นผู้ก่อเหตุได้พาเดินไปบ้านที่เกิดเหตุ และใช้ให้โทรหาแฟนสาว แต่โทรไม่ติด หัวหน้างานของสามีจึงกดหัวตนลงกับพื้น แต่ขณะที่เผลอ ตนฮึดสู้ยื้อแย่งมีดไว้ได้ และวิ่งหลบหนีไปขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดี แล้วเดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บ่อวิน และไปทำแผลที่รพ.ก่อนย้อนกลับมาเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ต.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา สว.เวรสอบสวน สภ.บ่อวิน ให้ดำเนินคดีกับหัวหน้างานของสามี ที่ก่อเหตุในครั้งนี้ และยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะกลัวว่าสามีจะโดนกลั่นแกล้งจากหัวหน้างานคนดังกล่าว ซึ่งล่าสุด สภ.บ่อวิน ได้ออกหมายเรียกผู้กระทำผิดเรียบร้อยแล้ว.