-อาชญากรรม

สยอง! อุบัติเหตุรถบรรทุกสี่ล้อ เสียหลักชนร้านค้าริมทาง ลูกจ้างสาวเขมรตาย 1 เจ็บ 3 ราย

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 8 มิ.ย.2566 พ.ต.ท.จรัญ ดลโสภณ สารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวิน รับแจ้งอุบัติเหตุมีผู้บาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนสาย 331 ขาเข้าสัตหีบ ช่วงหน้าตลาดโต้รุ่งทะเลทอง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวิน

ที่เกิดเหตุช่องทางซ้ายริมถนน พบร้าน ค้าถูกรถชนพังเสียหายล้มระเนนระนาด ข้าวของกระจายเกลื่อนถนน ใกล้กันพบรถบรรทุกสี่ล้อตู้ทึบ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน 3 ฒบ 7377 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถพังเสียหายยับเยิน และพบผู้บาดเจ็บจำนวน 4 ราย เป็นหญิง 3 ราย และชาย 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง และโรงพยาบาลอมตะ

จากการสอบถาม นางสาวศรินยา สุวรรณศรี เจ้าของร้านขายอาหารตามสั่ง ได้ความว่า ช่วงเวลานั้นตนกำลังเก็บร้านได้ยินเสียงรถเบรคดังมาแต่ไกล ไม่ทราบหักหลบอะไรมา มองไปพบรถคันดังกล่าวกำลังพุ่งมายังตนเอง จึงรีบวิ่งหนี ส่วนพ่อของตนได้บาดเจ็บเล็กน้อย และคนงานอีก 2 คนได้บาดเจ็บ ส่วนคนงานร้านข้างๆ อีก 1 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัสและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาว เรย ยอน อายุ41 ปี สัญชาติกัมพูชา

อย่างไรก็ตาม ทางพนักงานสอบสวนจะเรียกผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด มาสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง เพื่อหาผู้กระทำผิด และรับผิดชอบกับเหตุการณ์อุบัติเหตุ ที่ทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บในครั้งนี้ต่อไป.