-ท่องเที่ยวสุขสันต์ปีใหม่เศรษฐกิจ

เมืองพัทยาส่งมอบความสุขแบบจัดเต็ม “PATTAYA COUNTDOWN 2023” จุดพลุเฉลิมฉลองก้าวสู่ศักราชใหม่สุดอลังการ

ที่ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวพัทยา (แหลมบาลีฮาย) จ.ชลบุรี เมื่อเวลา 23.45 น.วันที่ 31 ธ.ค.2565 นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี และนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา ร่วมกล่าวอวยพรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในงาน “PATTAYA COUNTDOWN 2023” โดยมีคณะผู้บริหารองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี คณะผู้บริหารเมืองพัทยา ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา และผู้บริหารกลุ่มบริษัท โมโน เข้าร่วม ท่ามกลางนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาเที่ยวอย่างล้นหลาม

สำหรับค่ำคืนเคาท์ดาวน์ 31 ธันวาคม 65 เริ่มต้นความสุขด้วยศิลปิน ตู่ ภพธร ต่อด้วย วันเดอร์เฟรม วง KLEAR แองจี้ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ SANDARA & SUNMI จากนั้นในเวลา 23.45 น.เป็นพิธีการร่วมนับถอยหลังก้าวสู่ศักราชใหม่ 2566 ไปพร้อมกัน 5-4-3-2-1 พร้อมการจุดพลุเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ตระการตา

ปิดท้ายด้วยการแสดงคอนเสิร์ตที่เหล่าอากาเซ่และทุกคนรอคอย กับศิลปิน “BamBam” ที่มาสร้างความสุขให้กับทุกคนในค่ำคืนเคาท์ดาวน์ในงาน PATTAYA COUNTDOWN 2023 ได้อย่างประทับใจ

ทั้งนี้การจัดงาน “PATTAYA COUNTDOWN 2023” เป็นความร่วมมือระหว่างเมืองพัทยา องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว กับความสนุกจากการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินชั้นนำเต็มรูปแบบ พร้อมแสง สี เสียงแบบจัดเต็ม ระหว่างวันที่ 29-31 ธันวาคม 2565 ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวพัทยา (แหลมบาลีฮาย) จ.ชลบุรี เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีศักราชใหม่ส่งมอบความสุขให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวทุกท่าน

พร้อมการจัดพื้นที่ค้าขายฟรีตลอด 3 วัน 3 คืน ซึ่งนอกจากจะทำให้พ่อค้าแม่ค้าชาวพัทยาได้มีรายได้เพิ่มขึ้น กระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของพัทยาและภาพรวมของประเทศแล้ว ยังเป็นการมอบความสุขส่งท้ายปีให้กับชาวพัทยาและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติได้อย่างประทับใจอีกด้วย.