มวลมิตรแห่ร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิด “วิชัย รอดเปีย” พร้อมฉลองการกลับมาของคลับวาไรตี้ “Hollywood Pattaya”

เมื่อค่ำวันที่ 27 ส.ค.2565 ที่ผ่านมา ที่ ลานจอดรถฮอลลีวูด ผับ พัทยา จ.ชลบุรี ครอบครัวรอดเปีย ได้จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดให้นายวิชัย รอดเปีย อดีตสมาชิกสภาเมืองพัทยา ครบรอบปีที่ 67 โดยภายในงานมีกลุ่มมวลชน นักการเมืองท้องถิ่น ประชาชน ตัวแทนภาครัฐ และเอกชน เข้าร่วมมอบกระเช้า ช่อดอกไม้ อวยพรวันคล้ายวันเกิด และกล่าวแสดงความยินดี เป็นจำนวนมาก อาทิ นายนริศ นิรามัยวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายชาญยุทธ เฮงตระกูล อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดชลบุรี พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ รอง ผบช.ภ.2 นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา คณะผู้บริหารเมืองพัทยา นายรัฐกิจ เฮงตระกูล สมาชิกพรรคเพื่อไทย ดร.มาย ไชยนิตย์ อดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองหนองปรือ นายสินธ์ไชย วัฒนศาสตร์สาธร อดีตสมาชิกสภาเมืองพัทยา และสมาชิกสภาเมืองพัทยา นายศักดิ์สิทธิ์ ธีระพรสถานนท์ นายกสมาคมผู้ประกอบการสถานบันเทิงเมืองพัทยา

นายวิชัย ถือเป็นนักการเมืองรุ่นลายคราม สร้างประโยชน์ให้เมืองพัทยามาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี มีผลงานพัฒนาเมืองพัทยามาอย่างต่อเนื่อง จนประชาชนในพื้นที่ให้ความรักและความไว้วางใจ เลือกให้เป็นปากเสียงชาวบ้านมาอย่างยาวนาน จนชาวบ้านรู้จักกันดีในนาม “เสี่ยวิชัย ฮอลลิวูด”

พร้อมกันนี้ แขกผู้มีเกียรติยังได้ร่วมกันเปิด Hollywood Pattaya คลับวาไรตี้อันดับ 1 หลังปิดตัวชั่วคราวจากผลกระทบของการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) มานานกว่า 2 ปี ตามนโยบายป้องกันการแพร่ระบาดของศบค.และรัฐบาล

เมื่อสถานการณ์การแพร่ระบาดดีขึ้น รัฐบาลได้มีการผ่อนปรนให้สถานบริการสามารถกลับมาเปิดใช้บริการได้อีกครั้ง อีกทั้งขณะนี้รัฐบาลได้เปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ทำให้ Hollywood Pattaya คลับวาไรตี้อันดับ 1 ถือฤกษ์ ดี 27 สิงหาคม 2565 เปิดให้บริการด้านความบันเทิงแก่นักท่องเที่ยว อย่างเต็มรูปแบบ

สำหรับ Hollywood Pattaya เป็นสถานบันเทิงที่เปิดบริการมาอย่างยาวนานควบคู่กับชาวพัทยามากว่า 12 ปี Hollywood Pattaya เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 21.00 น.เป็นต้นไป ซึ่งนักท่องเที่ยวที่มาใช้บริการจะได้พบกับการแสดงวงดนตรีเต็มวง พร้อมแดนเซอร์อีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังมีดีเจคุณภาพอีกหลากหลาย และแสง สี เสียงที่อลังการ รองรับลูกค้าที่มาใช้บริการ อีกทั้งยังมีสถานที่จอดรถกว้างขวางไว้รองรับ ซึ่งกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ทั้ง เกาหลี ฮ่องกง ไต้หวัน จีนและญี่ปุ่น.