-ประชาสัมพันธ์

สมาคมแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี จัดเลี้ยงสังสรรค์ วันขึ้นปีใหม่ 2563 สานสัมพันธ์ระหว่างองค์กร

            ที่เมืองจำลอง พัทยา  (8 ม.ค.63) สมาคมแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี นำโดย นางสาวฐิติภัสร์ ศิรณัฐศรีกุล นายกสมาคมฯ พร้อมด้วยสมาชิกสมาคมฯ จำนวน 53 แหล่ง ร่วมจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ประจำปี 2563 ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน อาทิ นางปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สำนักงานพัทยา) ดร.ภคมน วงศ์ใหญ่ นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก และนายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยาฝ่ายการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม ฯลฯ

            สำหรับงานในค่ำคืนนี้จัดขึ้นภายใต้ธีมงาน “นานาชาติ” สร้างสีสันให้บรรยากาศภายในงานสดใสไปด้วยชุดจากชาติต่างๆ ทั้ง จีน อินเดีย ญี่ปุ่น รวมไปถึงประเทศทางฝั่งยุโรป รวมไปถึงชุดไทย ที่ยังคงเข้ากับทุกยุคทุกสมัย

            นางสาวฐิติภัสร์ ศิรณัฐศรีกุล นายกสมาคมแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงานว่า เพื่อเป็นการพบปะสังสรรค์ และขอบคุณองค์กรภาคธุรกิจ และพันธมิตร ได้ทำงานร่วมกันด้านการท่องเที่ยว ร่วมกันด้วยดีตลอดมา ช่วยกันพัฒนาต่อยอดด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรี จนเป็นที่ยอมรับจากนักท่องเที่ยวมากขึ้น การจัดงานเลี้ยงในค่ำคืนนี้จะเป็นการสร้างสัมพันธภาพระหว่างองค์กรต่าง ๆ ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น อันจะเป็นการต่อยอดการทำงานในปี 2563 ต่อไป