เตือนภัย! เจ้าของร้านนวดแผนไทย แจ้งเพื่อนร่วมอาชีพ ระวังหนุ่มมาใช้บริการนวดอโรม่า หลังเสร็จ อ้างออกไปเอาเงินที่รถ ก่อนชิ่งหาย ลูกจ้างต้องชดใช้แทน

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 20 เมษายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับเรื่องร้องเรียนจาก นางสาวณัฐชยาภรณ์ กอบกิจ เจ้าของร้านนวดแผนไทย ริมถนน 9 กิโล ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่ามีลูกค้าเป็นชายหนุ่ม รายหนึ่ง เข้ามาใช้บริการนวดอโรม่า เป็นเวลา 1 ชั่วโมง ในราคา 500 บาท แต่พอนวดเสร็จ กลับอ้างว่าขอไปเอาเงินที่รถ ก่อนที่จะหลบหนีไป โดยภาพจากกล้องวงจรปิดที่ร้าน สามารถบันทึกภาพรูปพรรณสันฐานของคนร้ายไว้ได้

น.ส.ณัฐชยาภรณ์ กอบกิจ เจ้าของร้าน กล่าวว่าเมื่อวันที่19 เมษายน 2565 ทางลูกค้าได้เข้ามาใช้บริการนวดอโรม่าในช่วงเวลา 14.00 น. ได้มานวด ในเวลา 1 ชั่วโมง ราคา 500 บาทหลังจากที่บริการเสร็จ ลูกค้าขอออกไปเอาการะเป๋าตังค์ที่รถ หลังจากนั้นลูกค้าคนดังกล่าวได้หายออกไปเลย

“ตนอยากฝากบอกผู้ก่อเหตุให้กลับมาจ่ายเงินด้วยเพราะพนักงานนวด ที่ร้านต้องมาชดใช้ รวมถึงต้องเสียเวลาไปอีก 1 ชั่วโมง ในขณะรถของผู้ก่อเหตุนั้น ตนเองทราบเพียงรถเก๋ง มาสด้า สีเทา หมายเลข งย5011 ลักษณะเป็นผู้ชายบุคลิกผอมสูงวัยรุ่นราว 20 กว่าปี อย่างไรก็ตาม ขอเตือนภัยกับร้านอื่นๆ หากพบเห็นลูกค้าท่านนี้หรือเลขที่ทะเบียนรถตามที่แจ้งเตือนภัยร้านอื่นด้วย” เจ้าของร้านนวดแผนไทย กล่าว