ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลศพ ผอ.กองการศึกษา ทต.บางเสร่ คืนสุดท้ายด้วยความอาลัย

จากกรณี นายทนงศักดิ์ อินทะลา ผอ.กองการศึกษา เทศบาลตำบลบางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ขี่รถ จยย. และประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตปริศนาบนถนนจอมเทียนสาย 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 20 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา โดยญาติๆ ได้นำศพตั้งบำเพ็ญกุศลศพ ณ ศาลาพูลกระจ่าง วัดสามัคคีบรรพต (วัดบางเสร่นอก) ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ตั้งแต่วันที่ 25 มี.ค.65 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ คืนวันที่ 27 มี.ค.2565 เวลา 19.30 น. เป็นการแสดงพระธรรมเทศนา และสวดพระอภิธรรมศพเป็นคืนสุดท้าย โดยมี นายกันต์ ธนาอัครชล อดีตรองนายก ทต.บางเสร่/ผู้บริหารโครงการหมู่บ้านสิริศาย์ และเดอะปาล์ม เป็นเจ้าภาพและประธานในพิธี โดยมี พ่อ แม่ ภรรยา ญาติ บุตร ธิดา และผู้ที่รักใคร่นับถือ อาทิ นาวาตรี ธวัช คงศักดิ์ ประธานสภา ทต.บางเสร่ นางรุ่งรัตน์ ศรีประเสริฐ เลขานุการประธานสภา ทต.บางเสร่ นายสุรศักดิ์ ปิ่นบัว สมาชิกสภาเทศบาลตำบลบางเสร่ นายวินน์ ชัยเนตร เจ้าของร้านอร่อย คิทเช่น บางเสร่ ตลอดจน ข้าราชการ ลูกจ้าง และผู้รักใครนับถือ ร่วมในพิธีบำเพ็ญกุศลศพคืนสุดท้าย เป็นจำนวนมาก ก่อนที่จะทำพิธีฌาปณกิจศพในวันรุ่งขึ้น เวลา 16.00 น. ณ ฌาปนสถานวัดสามัคคีบรรพต อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

สำหรับ นายทนงศักดิ์ อินทะลา ผอ.กองการศึกษาเทศบาลตำบลบางเสร่ ผู้วายชนม์ เป็นผู้ที่รักใคร่ของคณะผู้บริหารฯ และข้าราชการใน ทต.บางเสร่ และประชาชนโดยทั่วไป ในการจากไปของ นายทนงศักดิ์ อินทะลา ผอ.กองการศึกษาเทศบาลตำบลบางเสร่ในครั้งนี้ ยังความเศร้าโศกเสียใจแก่ ญาติ บุตร ธิดา คณะผู้บริหาร สมาชิกสภา และพนักงาน ลูกจ้างของ ทต.บางเสร่ และผู้ที่รักใคร่นับถือเป็นอย่างยิ่ง

ในนามของ ญาติ บุตร ธิดา ขอกราบขอบพระคุณผู้ที่มาร่วมในพิธีบำเพ็ญกุศลศพ นายทนงศักดิ์ อินทะลา ผอ.กองการศึกษาเทศบาลตำบลบางเสร่ ในครั้งนี้มาด้วยความเคารพยิ่ง.