COTTO จับมือ MISTER LOO ส่งมอบความสุขผ่านห้องน้ำสาธารณะ สะอาด สะดวกปลอดภัย แห่งแรกในพัทยา

ที่ บริเวณตลาดสด ตลาดไร่วนาสิน ซอยสยามคันทรี่คลับ นายอนุวัตร เฉลิมไชย Head of Ceramics Business ในธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เอสซีจี พร้อมด้วย นายกิตติพงษ์ โพธิ์ธรานนท์ กรรมการผู้จัดการ นาย ธนนิตย์ รัตนเนนย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท สยามซานิทารีแวร์ จำกัด นายธนนิตย์ รัตนเนนย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท สยาทซานิทารีแวร์ จำกัด Mr. Dominik Schuler และ Mr. Andreas Wanner ผู้ก่อตั้งธุรกิจบริการห้องน้ำเก็บเงินจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ได้ร่วมเปิดห้องน้ำสาธารณะ ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยาน

สำหรับการเปิดห้องน้ำสาธารณะในครั้งนี้เป็นความร่วมมือกันระหว่าง COTTO และ Mister Loo ที่ร่วมกันออกแบบและให้บริการห้องน้ำสาธารณะ โดยมีความตั้งใจให้เป็นห้องน้ำสาธารณะประสบการณ์ใหม่ที่มีความสะอาด สะดวก และปลอดภัย ถูกสุขลักษณะ รวมทั้งมีความสวยงามตามสไตล์ของท้องถิ่น ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จาก COTTO ที่ทันสมัย ใช้งานง่าย ปลอดภัย สวยงาม และลดความเสี่ยงจากการสัมผัสเชื้อโรค ภายในห้องน้ำชายและหญิง เน้นสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ผู้ใช้งานที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เน้นการใช้งานอย่างปลอดภัยได้มาตรฐาน จึงช่วยลดความเสี่ยงต่อการสัมผัสกับเชื้อโรค และช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้งาน ซึ่งถือเป็นการยกระดับความปลอดภัย และความสะดวกสบายมากขึ้น อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ เช่น เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์ เครื่องจ่ายน้ำยาเช็ดฝารองนั่ง เครื่องจ่ายน้ำหอม เครื่องจ่ายสบู่ ส่วนบริเวณภายนอก ก็ยังใช้สอยประโยชน์ได้ ซึ่งทั้งหมดนี้ มีค่าบำรุงรักษาเพียง 10 บาทต่อการใช้งานหนึ่งครั้ง

นายกิตติพงษ์ โพธิ์ธรานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทสยามซานิทารีแวร์ จำกัด กล่าวว่าตลอดระยะเวลาในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย สิ่งหนึ่งที่ทาง COTTO ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง คือ การส่งเสริมและช่วยเหลือสังคมควบคู่กับความสำคัญเรื่องการรักษาสิ่งแวดล้อม นั่นคือ การเลือกใช้ระบบ Modular Unit สำเร็จรูป ที่มีการจัดการอย่างเป็นระบบทุกขั้นตอนตั้งแต่ออกแบบ ผลิต และติดตั้ง และประกอบ ทุกขั้นตอนต้องแล้วเสร็จจากในโรงงานให้มากที่สุด เพื่อลดปัญหามลพิษจากการก่อสร้างต่างๆ

รวมทั้งการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ประหยัดน้ำ ทนทานใช้งานได้นาน ง่ายในการดูแลทำความสะอาดและการบำรุงรักษา รวมทั้งการจัดการเรื่องของเสียต่างๆ ด้วยความมุ่งหวังที่จะเห็นสังคมไทยก้าวหน้าไปอย่างมีคุณภาพและเติบโตอย่างยั่งยืน.