แค้นฝังใจ!หนุ่มใหญ่ฉุนโดดถีบขู่-เผารถคู่กรณีหลังเคยเฉี่ยวชนมานานแรมปี

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 น.ส.รุ่งอรุณ ปานชัย อายุ36 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวหลังถูกผู้ชายอายุประมาณ 40-50 ปี กระโดดถีบด้านหน้ารถยนต์ ที่เธอเองเป็นเจ้าของ โดยมีกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน เหตุเกิดหน้าที่หน้าร้านสะดวกซื้อ ในสถานีน้ำมัน เขาไม้แก้ว ม.1 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี และได้แจ้งความร้องทุกข์ไว้เป็นหลักฐานที่สภ.ห้วยใหญ่แล้ว

ด้าน น.ส.ศศิพร สุขเจริญ เล่าเหตุการณ์ว่า มีชายไทยอายุประมาณ 45-50 ปี มาถามหาเจ้าของรถกระบะมิตซูบิชิ สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 ณข-1216 กทม. ที่จอดอยู่หน้าร้าน บอกว่าเคยเกิดอุบติเหตุเฉี่ยวชนรถกับรถจยย.ของตนเอง ก่อนเดินออกไปเอาเท้าถีบที่ฝากระโปรงหน้ารถ แล้วเดินขึ้นรถกระบะสีขาวที่จอดข้างๆ ขับออกไปแบบหน้าตาเฉย

ทั้งนี้ น.ส.รุ่งอรุณ เจ้าของรถ กล่าวเสริมว่า น้องมาเล่าให้ฟังว่ามีผู้ชายมาถามหาเจ้าของรถคนนี้ ทั้งยังพูดจาในลักษณะข่มขู่ อย่าให้เจอที่ไหน จะเผาและระเบิดรถทิ้ง จากสาเหตุเคยขับรถชนกันทำให้รถได้รับความเสียหาย ก่อนจะเดินออกไปเหยียบที่ด้านหน้ารถ ซี่งตนเองก็รู้สึกสงสัยว่าทำแบบนี้เพื่ออะไร เพราะอุบัติเหตุที่เคยเกิดขึ้นผ่านมาแล้วกว่า 1 ปี และก็ได้ชดใช้ค่าเสียหายไปหมดแล้ว ส่วนที่มาร้องสื่อก็แค่อยากให้ คู่กรณีออกมารับผิดชอบกับการกระทำในครั้งนี้.