วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
Latest:
+ชุมชนท่องเที่ยว

ศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา จัดกิจกรรมดึงดูดนักท่องเที่ยว เตรียมเปิดเทศกาลว่าวบนชายหาด Kite Festival on The Beach ร่วมสร้างสีสันงานแสดงพลุเมืองพัทยา

น.ส.ขวัญชนก ฐานะ ประชาสัมพันธ์ศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา เปิดเผยว่า ในช่วงกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาช่วงสุดสัปดาห์นี้ที่จะมีการจัดงานเทศกาลพลุเมืองพัทยา ประจำปี 2564 ทางรอยัลการ์เด้นพลาซ่า พัทยา ได้ร่วมสร้างความเข้มแข็งด้านการท่องเที่ยวร่วมกับเมืองพัทยา ด้วยการกำหนดจัดเทศกาลว่าวบนชายหาด Kite Festival on The Beach

กิจกรรมเทศกาลว่าวบนชายหาด Kite Festival on The Beach กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 พฤศจิกายน 2564 นี้ บริเวณชายหาดเมืองพัทยา ฝั่งตรงข้ามศูนย์การค้าฯ ตั้งแต่เวลา 12.00-18.00 น.ก่อนเข้ากิจกรรมงานเทศกาลพลุเมืองพัทยา ซึ่งจะจัดแสดงว่าวแฟนซีที่มีสีสันสวยงามรูปทรงต่างๆ รวม 120 ตัว โดยตลอดทั้ง 3 วัน จะนำว่าวขึ้นสู่ท้องฟ้าเหนือชายหาดเมืองพัทยาในรูปแบบที่ไม่ซ้ำกัน

ทั้งนี้ ศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา ได้ร่วมขับเคลื่อนการฟื้นฟูเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาในการเปิดประเทศเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยว ด้วยรูปแบบการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่จะสามารถสร้างศักยภาพของเมืองพัทยา หลังการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งในทุกกิจกรรม ทางศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา ได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและควบคุมโรคติดต่อของสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด