เมืองพัทยา มอบถุงยังชีพ 55 ชุด บรรเทาความเดือดร้อนให้สมาชิกสมาคมดนตรีพัทยา

จากกรณีนายบรรจง บัณฑูรประยุกต์ นายกสมาคมดนตรีพัทยา ทำหนังสือถึงนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ขอความช่วยเหลือสมาชิกสมาคมดนตรี ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ร้านอาหาร ผับ บาร์ และสถานบันเทิงยังไม่เปิดให้บริการ ทำให้นักดนตรีตกงานไม่มีรายได้มาเลี้ยงตัวเองและครอบครัว

ต่อมาเมื่อวันที่ 24 พ.ย. นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา พร้อมด้วยนางสาวธีราภรณ์ ศรีจันทร์ ผู้อำนวยการส่วนสงเคราะห์และสวัสดิการสังคม รักษาการหัวหน้าฝ่ายส่งเสริมสวัสดิการสังคม เจ้าหน้าที่สำนักพัฒนาสังคมเมืองพัทยา และคณะทำงานนายกเมืองพัทยา นำข้าวสาร-อาหารแห้ง ไปมอบให้กับสมาชิกสมาคมดนตรีพัทยา จำนวน 55 ชุด ณ ที่ทำการสมาคมดนตรีพัทยา ซอยเขาตาโล โดยมีนายบรรจง บัณฑูรประยุกต์ นายกสมาคมดนตรีพัทยา และสมาชิกสมาคมดนตรีพัทยา รับมอบ

สำหรับถุงยังชีพที่มานำมามอบให้กับนักดนตรีในครั้งนี้ ประกอบด้วย ข้าวสาร 5 กิโล ปลากระป๋อง 1บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และหน้ากากอนามัย 1 กล่อง เป็นต้น ทั้งนี้ ปัจจุบันนักดนตรียังไม่สามารถประกอบอาชีพได้เนื่องจาก ศบค.ยังไม่อนุญาตให้มีการเปิดให้เล่นดนตรีตามร้านอาหาร อีกทั้งสถานบันเทิง และผับ บาร์ ก็ยังไม่สามารถเปิดให้บริการ