วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
Latest:
+อาชญากรรม

หนุ่มเอ็นฯ ร้องสื่อคดีไม่คืบ หลังโดนรุมตียับคิ้วแตก คาดถูกนกต่อลวง ฝากเตือนเพื่อนร่วมอาชีพระวัง

เหตุหนุ่มถูกทำร้ายร่างกาย แต่คดีไม่คืบหน้าในครั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 20 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา นายณัฐธัญ ราชคม อายุ 27 ปี อาชีพเอนเตอร์เทน หรือที่รู้จักกันดีว่าเป็นงานบริการ ดูแลลูกค้า ชงเหล้า เพื่อนคุย คลายเหงา เข้าร้องเรียนกับสื่อมวลชน หลังแจ้งความร้องทุกข์ที่สภ.เมืองพัทยา แต่คดีไม่มีความคืบหน้า พร้อมทั้งฝากเตือนภัยให้กับกลุ่มสายงานเดียวกันให้มีความระมัดระวังตัวเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะผู้หญิงที่อาจจะถูกล่อลวงไปทำอันตรายได้ พร้อมนำกล้องวงจรปิดมาแสดงเพื่อเป็นหลักฐาน เพื่อเอาผิดกลุ่มผู้ก่อเหตุอย่างถึงที่สุดด้วย

นายณัฐธัญ ราชคม อายุ 27 ปี เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 มีผู้หญิงติดต่องานผ่านทางเฟสบุ๊ก โดยตกลงกันที่ 3 ชั่วโมง 2,000 บาท นัดกันที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านจอมเทียนสายสอง เมื่อไปถึงด้านหน้าคอนโดฯ เจอกับผู้นัด ก็สวัสดีทักทายตามมารยาทของผู้รับงาน จังหวะนั้นมีผู้ชายสองคนขี่จยย.สวมหมวกกันน็อคนิรภัย มาประกบข้างแล้วดึงไม้เบสบอลออกมาไล่ตี ตนเองพยายามวิ่งหนีเอาตัวรอด แต่พลาดท่าลื่นล้ม ทำให้ผู้ก่อเหตุทั้งสองคนรุมสกัมทั้งเตะ ต่อย ไม้เบสบอลตีจนได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย คิ้วแตก เย็บถึง 8 เข็ม มิหน่ำซ้ำยังทุบโทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 12 มูลค่าประมาณ 40,000 บาท จนได้รับความเสียหาย ก่อนจะพากันหลบหนีไป

ภายหลังการเกิดเหตุตนเองได้พาร่างอันบอบช้ำ ได้รับบาดเจ็บเลือดอาบใบหน้า เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ พร้อมทั้งติดต่อผู้จ้างงานเอนเตอร์เทนหวังให้มาช่วยเป็นพยาน แต่ไม่สามารถติดต่อได้ สร้างความสงสัยให้กับตนเองเป็นอย่างมาก ก่อนจะเดินทางไปรักษาตัวยังโรงพยาบาล ตามที่พนักงานสอบสวนแนะนำ จากนั้นได้ติดตามคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งพนักงานสอบสวน ทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน แต่ยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด ซึ่งตนเองได้ไปประสานขอกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุมาบางส่วนแล้ว

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นเรื่องสะเทือนขวัญ สะเทือนใจกับตนเองและครอบครัว รวมถึงเป็นเรื่องอันตรายกับผู้ที่ร่วมอาชีพเดียวกันกับตัวเองด้วย จึงขอกราบวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีด้วย