วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
Latest:
+กีฬา

พัทยาวางแผนต้อนรับก้านเหล็กสาวร่วมวงสวิง HOHDA LPGA ปี2022

ที่ห้องประชุม 134 ศาลาว่าการเมืองพัทยา จ.ชลบุรี (4 พ.ย.64) คณะทำงานจัดการแข่งขันกอล์ฟสตรีอาชีพ HONDA LPGA Thailand โดย บจก.ไอเอ็มจี เซอร์วิส (ประเทศไทย) ได้ร่วมประชุมกับนายวุฒิศักดิ์ เริ่มกิจการ รองนายกเมืองพัทยา และผู้เกี่ยวข้อง ในการวางแผนการจัดกิจกรรมส่งเสริมภาพลักษณ์เมืองพัทยาในการจัดแข่งขันกอล์ฟ HONDA LPGA Thailand ในปี 2022

สำหรับกิจกรรมแข่งขันกอล์ฟ HONDA LPGA Thailand ในปี 2022 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-27 ก.พ.65 ภายใต้มาตรการควบคุมและป้องกันโรคระบาด ตามมาตรการด้านสาธารณสุข ที่สยามคันทรี่คลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี โดยจะมีนักกอล์ฟอาชีพสตรีมือวางระดับโลกเดินทางมาเข้าร่วมการแข่งขันรวม 70 คน

นายวุฒิศักดิ์ เริ่มกิจการ รองนายกเมืองพัทยา เปิดเผยว่า กิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟ HONDA LPGA Thailand เป็นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองพัทยา ในปีที่ผ่านคณะจัดงานได้จุดการแข่งขันภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด และในกิจกรรมที่จะถึงในปีหน้า การดำเนินการมาตรการต่างๆ ยังคงดำเนินไปเพื่อความปลอดภัยในภาพรวม ซึ่งนอกจากเป็นภาพลักษณ์ที่ดีของเมืองพัทยาในเรื่องของความเป็น Sport City แล้ว ยังช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับประเทศไทยในฐานะศูนย์กลางการจัดกิจกรรมกีฬากอล์ฟระดับนานาชาติตามนโยบาย Sports Tourism ของรัฐบาลด้วย.