วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
Latest:
+ภาพข่าว

เทศบาลตำบลบางละมุง ร่วมกับการท่าเรือแหลมฉบังมอบชุดธารน้ำใจช่วยเหลือประชาชน

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 15 ตุลาคม 2564 ที่ อาคารอเนกประสงค์เทศบาลตำบลบางละมุง (โดมวิสุทธาจาร) นายวุฒิศักดิ์ สิงหเดโชว์ เป็นประธานพิธีเปิดงาน ร่วมใจฝ่าวิกฤติ COVID-19 ไปด้วยกัน ส่งมอบชุดธารน้ำใจช่วยเหลือพี่น้องชาวอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี โดยมี ว่าที่ร้อยตรีจเรวัฒน์ ชินวัฒน์ นายกเทศมนตรีตำบลบางละมุง พร้อมด้วย สมาชิกกาชาดอำเภอบางละมุง คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ การท่าเรือแหลมฉบัง องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน เข้าร่วมโดยพร้อมเพรียง

ด้านนางสิริมา กีรตยาคม นักบริหาร 14 ประจำ ผู้อำนวยการการท่าเรือแห่งประเทศไทย ปฏิบัติงานที่ท่าเรือแหลมฉบัง ในนามคณะกรรมการกองทุนเพื่อสนับสนุนการพัฒนาชุมชนรอบท่าเรือแหลมฉบัง เข้าร่วมงานพร้อมสนับสนุนถุงยังชีพ จำนวน 300 ถุงให้กับอำเภอบางละมุง เพื่อเป็นการแสดงความห่วงใยประชาชนในพื้นที่เขตเทศบาลตำบลบางละมุง ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 และขอร่วมเป็นกำลังใจในการก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

ในส่วนของนายวุฒิศักดิ์ สิงหเดโช นายอำเภอบางละมุง กล่าวว่า การมอบชุดธารน้ำใจในวันนี้ หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนและผู้มีจิตเมตตาสนับสนุน โดยเฉพาะกองทุนเพื่อสนับสนุนการพัฒนาชุมชนรอบท่าเรือแหลมฉบัง ได้ร่วมกันจัดหาสิ่งของเครื่องอุปโภค-บริโภค เพื่อจัดเป็นชุดธารน้ำใจมอบให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในพื้นที่อำเภอบางละมุง สำหรับในวันนี้ทางอำเภอฯ ได้นำชุดยังชีพเครื่องบริโภค และน้ำดื่ม จำนวน 400 ชุด มอบให้กับประชาชนชาวตำบลบางละมุง ทั้ง 5 หมู่บ้าน แต่เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จึงได้จัดให้ประชาชนมารับมอบ ณ สถานที่แห่งนี้ รวม 100 ครัวเรือน สำหรับครัวเรือนที่เหลือ กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน จะนำไปมอบให้ถึงครัวเรือน