อาชญากรรม

สาวน้อยใจแฟนหนุ่ม ดิ่งชั้น 22 ตายสยองในวันเกิด

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่22 ธันวาคม 2562 ร.ต.อ.สมบัติ แก้วมูลมุข รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีบุคคลตกจากที่สูง เสียชีวิต เหตุเกิดที่โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช ย่านหาดจอมเทียนพัทยา จ.ชลบุรี ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้ง จึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพัทยาและเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์รีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นโรงแรมสูง 38 ชั้น บริเวณทางเดินข้างตัวอาคารพบร่างน.ส.สุทธิรักษ์ สร้อยกุดเรือ อายุ 23 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพร่างกระแทกกับต้นไม้ก่อนตกลงพื้น คอหัก แขนและขาหัก โดยมีกลุ่มญาติ ร้องไห้ระงมด้วยความเสียใจอยู่ด้านข้าง ตรวจสอบพบผู้ตายพักอยู่ห้องเลขที่ 2220 ชั้น 22 ของโรงแรม ภายในห้องไม่มีร่องรอยการรื้อค้นแต่อย่างใด

สอบถามนายบุญเพิ่ม ภาสดา 43 ปี น้าเขย ทราบว่าวันนี้ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดของผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุได้ไปกินเลี้ยงฉลองกันมา แล้วได้มีปากเสียงกับแฟนหนุ่มอย่างรุนแรง แต่ได้มีเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยระงับเหตุแล้ว ทำให้ผู้ตายเกิดน้อยใจ เมื่อกลับมาถึงที่พักก็ขังตัวเองไว้ในห้อง ตนเองพยายามที่จะเข้าไปอยู่ด้วย แต่ก็ไม่ทันการ เมื่อผู้ตายล็อกห้องจากด้านในแล้วตัดสินใจกระโดดลงมาเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นร.ต.อ.สมบัติ แก้วมูลมุข รอง สว.สอบสวน ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบ สันนิษฐานว่าผู้ตายอาจเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจจากแฟนหนุ่มชาวญี่ปุ่น ประกอบกับมีการดื่มสุรามา จึงตัดสินใจกระโดดลงมาจนทำให้เสียชีวิต ส่วนศพได้มอบให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งไปยังโรงพยาบาลบางละมุงเพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพไปประกอบทำพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.