+พากินพากิน-พาเที่ยว

Madam Pizzeria หนองเกตุใหญ่ จัดโปร 10 ฟรี 1 พร้อมส่งฟรีระยะทางไม่เกิน 2 กิโลเมตร เอาใจลูกค้า แก้พิษโควิด-19

น.ส.นันท์นภัส ตะภา เจ้าของร้าน Madam Pizzeria สาขา หนองเกตุใหญ่ เปิดเผยว่า จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ส่งผลให้พฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปมาก โดยทุกร้านค้าได้มีการปรับตัวและหันมาให้ความสำคัญของอาหารที่มีคุณภาพ แปลกใหม่ในราคาที่เข้าถึงง่ายรวมถึงโปรโมชั่น เพื่อดึงดูดลูกค้า Madam Pizzeria หนองเกตุใหญ่ จึงจัดเต็มโปรโมชั่น ซื้อ 10 แถม 1 พิซซ่าแป้งนุ่มกรอบสูตรเฉพาะทางร้าน โดยใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ มีหน้าให้เลือกถึง 11 หน้า ไม่ว่าจะเป็นหน้าฮาวาเอี้ยน,ไส้กรอกเบคอน,ยำสาหรายญี่ปุ่น,ปูอัดชีส,แฮมเบคอน,ซีฟู้ด,ปูอัดค็อกเทลและหน้าอื่น ๆให้เลือก ทุกหน้าเพิ่มชีส 20 บาท สำหรับพิซซ่าร้าน Madam Pizzeria มีราคาให้เลือก 3 ราคา ถาดเล็กราคา 59 บาท ถาดกลาง 79 บาท และถาดใหญ่ 149 บาท

นอกจากพิซซ่าแล้วทางร้านยังมีเมนู นักเก็ตไก่ และเฟรนฟราย ให้บริการพร้อมเมนูเครื่องดื่มกว่า 30 เมนูไว้ค่อยบริการลูกค้า ในราคาเริ่มต้นที่แก้วละ 25 บาทนอกจากโปรโมชั่น 10 แถม 1 แล้ว ทางร้านยังมีบริการส่งฟรีในระยะไม่เกิน 2 กิโลเมตร สำหรับลูกค้าที่สนใจและอยากลิ้มลองพิซซ่าร้าน Madam Pizzeria

ทั้งนี้ร้านตั้งอยู่ภายในซอยหนองเกตุใหญ่ เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00น.ถึง 20.00น. ส่วนลูกค้าที่ไม่สามารถมาซื้อที่หน้าร้านได้สามารถสั่งซื้อได้ที่เบอร์083-273-3869 หรือสั่งผ่านแกร็บฟู้ด และไลน์แมน ทั้งนี้อยากให้ลูกค้าที่ชื่นชอบพิซซ่ามาเปิดใจลูกชิมพิซซ่าที่ร้าน Madam Pizzeria สาขาหนองเกตุใหญ่ การันตรีความอร่อยด้วยวัตถุดิษคุณภาพและแป้งสูตรพิเศษของทางร้าน