วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
Latest:
+ภาพข่าว

ผู้บริหารโสภณเคเบิลทีวี.พัทยา ร่วมกับ กลุ่มคนใจบุญ นำอาหารคาวหวานแจกปชช.ต่อเนื่องสัปดาห์ที่ 6

ที่บริเวณด้านข้างบริษัทโสภณเคเบิลทีวี(9 สิงหาคม 2564) นางสาวกฤตนารถ เฮงตระกูล ผู้บริหารบริษัทโสภณเคเบิล ทีวี กลุ่มผู้ใจบุญ ได้ร่วมกันทำอาหารคาวหวาน กว่า 200 ชุด แจกให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 ในพื้นที่เมืองพัทยา โดยเป็นแจกต่อเนื่องมาเป็นสัปดาห์ที่ 6

นางรัตนภรณ์ เชื้อชูชาติ นางนภสร พูนเพิ่มวิริยะกิจ นางสุภาภรณ์ ทรัพย์พิพัฒนา พร้อมด้วยกลุ่มผองเพื่อน ตัวแทนกลุ่มคนใจบุญ เปิดเผยว่า การรวมกลุ่มกันในวันนี้ เกิดขึ้นมาจากการที่รวบรวมเงินของกลุ่มเพื่อนด้วยกันเอง หลังจากที่พบว่าในพื้นที่เมืองพัทยามีผู้ที่เดือดร้อน และตกงาน เป็นจำนวนมาก เลยมีความคิดว่าการที่ได้ช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน และได้รับผลกระทบในช่วงนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่มาก แต่ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม นอกจากเงินที่กลุ่มเพื่อนได้รวบรวมกันแล้ว ยังมีเงินส่วนหนึ่งที่ได้รับจากการบริจาคผู้ใจบุญที่เห็นว่ากลุ่มเราได้ทำจริงแจกจริง ได้สนับสนุนเงินเพิ่มเติมมาให้ทำของแจกกันอีก

สำหรับการทำอาหารแจกในวันนี้ทุกคนที่ร่วมบุญก็รู้สึกอิ่มใจเป็นอย่างมาก และจะเดินหน้าทำอาหารแจกแบบนี้ต่อไป หากพบว่ายังมีผู้ร่วมทำบุญจะนำเงินที่ได้ มาทำอาหารแจกแก่ผู้ที่เดือดร้อนอีก สำหรับเมนูที่นำมาทำแจกแก่ผู้ที่เดือนร้อนในวันนี้ คือผักพริกแกง ต้มจืด ขนมหวานปลากริม