สาวร้องสื่อถูกมือมืดปาหิน-ถุงขี้ใส่บ้าน แจ้งความแล้วตร.ช่วยอะไรไม่ได้

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 7 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจากน.ส.สโรชา บัวศรี อายุ 23 ปี พักอยู่ในพื้นที่หมู่ 10 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังถูกมือมืดใช้หนังสติ๊กยิง ใช้หินและอุจจาระขว้างใส่หลังคาบ้านที่อาศัยอยู่กับคนแก่และเด็ก ทำให้รู้สึกหวาดกลัวเป็นอย่างมาก เคยแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่สภ.ห้วยใหญ่ แล้ว โดยเหตุเกิดมานานแล้วคู่กรณีเป็นเพื่อนบ้านมีปัญหากับพ่อ ได้พูดคุยกันจบไปแล้ว แต่ไม่นานกระจกที่บ้านก็ถูกก้อนหินขว้างจนแตก เมื่อแจ้งเจ้าหน้าที่ไปก็มาถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน

ภายหลังก็ยังถูกหนังสติ๊กยิงใส่หลังคาบ้านบ้าง ใช้อุจจาระใส่ถุงขว้างเข้ามาใส่หลังคาบ้าน บ้างครั้งมีเปลือกผลไม้บ้าง ไข่เป็ดบ้าง พยายามแจ้งเจ้าหน้าที่ไปแล้ว แต่ยังคงแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่ได้ ตนเองก็ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุของการหลอนยาหรือไม่ จนที่บ้านเกิดความหวาดกลัวหนักจนต้อง ไปหาซื้อกล้องวงจรปิดมาติดไว้ เพื่อเป็นหลักฐานหากเกิดเหตุร้ายขึ้นอีก

นอกจากนี้ ยังขอความเห็นใจจากเจ้าหน้าที่ทั้งตำรวจ และหน่วยงานท้องถิ่นเข้ามาช่วยแก้ปัญหานี้ด้วย เพราะผู้ก่อเหตุนั้นอยู่ใกล้กัน ซึ่งที่บ้านก็มีแต่ ผู้หญิง เด็ก และคนชรา อาศัยอยู่เป็นส่วนใหญ่ เกรงว่าจะเกิดอันตรายได้ เพราะทุกวันนี้อยู่ด้วยความหวาดระแวง