เปิดกลยุทธสุดแซบ “ร้านส้มตำอมรา” สาขาพัทยา ก้าวสู่ปีที่ 3 ชูรสชาติ คุณภาพวัตถุดิบ ราคาเบาๆ

น.ส. บุญสิตา เจริญสุข เจ้าของร้านส้มมตำอมรา สาขา 3 พัทยา เปิดเผยถึงที่มาของการเปิดร้านส้มตำ ว่า เกิดจากความชอบและหลงใหลในอาหารอีสานของสามี จึงได้สรรหาร้านส้มตำที่อร่อยโดยเริ่มต้นได้หุ้นทำกับเพื่อนในการซื้อสูตรส้มตำอมรา มาจากศรีราชา มาเปิดให้บริการที่พัทยา ซึ่งเป็นสาขาที่ 3 ของส้มตำอมรา ด้วยสูตรส้มตำเฉพาะของทางร้านที่ทำให้ลูกค้าชื่นชอบเมนูส้มตำอมราเป็นอย่างมาด้วยรสชาติที่คงที่ และวัตถุดิบที่ทางร้านสรรหามาด้วยคุณภาพสดใหม่ทุกวัน จึงได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่มาใช้บริการมาแล้วมาซ้ำ โดยในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ก็จะครบ 3 ปี ของการเปิดให้บริการการแสการตอบรับจากลูกค้าก็ยังไม่ขาดหาย ทั้งนี้ด้วยราคาที่ไม่แพงเริ่มต้นราคาที่ 50 บาท ลูกค้าสามารถรับประทานได้ทุกระดับทำให้มีลูกค้าขาประจำมาใช้บริการ

สำหรับเมนูแนะนำและขึ้นชื่อของทางร้าน อาทิ ยำปูม้าอมรา ที่คัดสรรวัตถุดิบปูม้าขึ้นตรงจะทะเล ในราคาเพียง 120 บาท ส้มตำไทยใส่ปูม้า ใช้ปูม้าสดๆ จากทะเลในย่านพัทยา เส้นมะละกอหั่นบางๆ โรยด้วยกุ้งแห้งเป็นตัว ๆ ราคา 50 บาท ต้มแซ่บซี่โครงอ่อน (หมู) ติดมัน และหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ น้ำซุปเปรี้ยวเผ็ดแซ่บสะใจ มีเห็ดเป็นวัตถุดิบประกอบ ราคา 80 บาท นอกจากนี้ยังมี ตำสายบัวกุ้งสด ราคา 80 บาท ตำข้าวโพดไข่เค็ม ราคา 60 บาท ยำเห็ดรวม 80 บาท จิ้มจุ่มหมูชุดละ 79 บาท พร้อมยังมีเมนูพิเศษ ปีกไก่ทอดน้ำปลา เริ่มต้นที่ 80 บาท ไก่ย่างเขาสวนกวาง ครึ่งตัว 70 บาท และยังมีอีก 20 กว่าเมนูให้ลูกค้าได้เลือกรับประทาน

น.ส.บุญสิตา เปิดเผยอีกว่า สำหรับร้านส้มตำอมรา สาขาพัทยา เป็นร้านเปิดโล่งนั่งสบาย ๆ มีบริการ Free WiFi มีที่จอดรถทั้งด้านหน้า และด้านหลังร้าน ตั้งอยู่บนถนนเส้นสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าพัทยา อยู่ที่ตรงข้ามวัดช่องลมนาเกลือ อ.บางละมุง พัทยา และใกล้กับโรงพักบางละมุง เปิด 11.00-21.00 น.หยุดวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือนและหากวันที่ 1 และ 16 ตรงกับวันเสาร์หรืออาทิตย์ จะเลื่อนวันหยุดออกไป

ทั้งนี้ปัจจุบันทางร้านส้มมตำอมรา สาขาพัทยา ได้เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าด้วยการนำเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต ในราคา ชาม ละ 20 ซึ่งเป็นสูตรดั่งเดิมมาให้บริการลูกค้าตั้งแต่ช่วงตรุษจีนที่ผ่านมา หลังเปิด ได้การตอบรับจากลูกค้าที่ชื่นชอบก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต มาใช้บริการต่อเนื่อง ทั้งนี้ทางร้านรับจ่ายค่าอาหารในโครงการคนละครึ่งอีกด้วย.