-ประชาสัมพันธ์

บลูสกาย กรุ๊ป ทุ่ม5พันล้าน เนรมิตดินแดนวันเดอร์แลนด์ กลางคอนโดฯ ริมหาดนาจอมเทียน

ชลบุรี (30 พ.ย.62) โครงการแกรนด์ ฟลอลิดา บีชฟร้อนต์ คอนโดฯ พัทยา ได้จัดงานเปิดตัวโครงการภายใต้ชื่องาน Grand Florida Beachfront Condo Resort Pattaya a Life in Wonderland โดยมี นายธวัชชัย จาวลา ผู้บริหารบลูสกาย กรุ๊ป รวมถึงผู้บริหารโครงการแกรนด์ ฟลอลิดาฯ ร่วมให้การต้อนรับนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา และแขกเหรื่อ ตลอดจนผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

สำหรับโครงการแกรนด์ ฟลอลิดา บีชฟร้อนต์ คอนโดฯ พัทยา เป็นโครงการอาคารชุดพักอาศัยและห้องชุดเพื่อการพาณิชย์รวม 1,056 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 16 ไร่ ริมทะเลนาจอมเทียน ระหว่างซอยนาจอมเทียน 14 และ 18 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มูลค่าโครงการรวมกว่า 5,000 ล้านบาท เป็นโครงการลำดับที่ 5 ภายใต้การพัฒนาโดยกลุ่มพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง บลูสกาย กรุ๊ป

ภายในโครงการตกแต่งเป็นสวนน้ำขนาดใหญ่ที่มีหุบเขาหัวคิงคองและเครื่องเล่นต่าง ๆ ตามจินตนาการจากภาพยนตร์การตูนของค่ายหนังชื่อดัง แบ่งเป็นห้องชุดมาตรฐาน ขนาด 1 ห้องนอน เนื้อที่ 36-47 ตร.ม., ห้องชุดพลูแอคเซส ขนาด 1 ห้องนอน เนื้อที่ 60 ตร.ม., ห้องชุดพูลวิลล่า ขนาด 1 ห้องนอน เนื้อที่ 68 ตร.ม.

ห้องชุดบีชฟร้อนต์ ขนาด 1-2 ห้องนอน เนื้อที่ 59-98 ตร.ม. และห้องชุดดูเพล็กซ์ ขนาด 2 ห้องนอน เนื้อที่ 116-122 ตร.ม. ทั้งนี้ ปัจจุบันโครงการแกรนด์ฟลอลิดามีลูกค้าแล้วประมาณ 80% เป็นลูกค้าชาวไทย 75% และต่างชาติอีก 25% ขณะนี้การดำเนินการก่อสร้างได้แล้วเสร็จสมบูรณ์ ลูกค้าสามารถเข้าอยู่อาศัยได้ในเดือนมกราคม 2563 หรือปีใหม่ที่จะถึงนี้

ไฮไลท์ของงานในวันนี้ นอกจากจะเปิดตัวโครงการฟลอลิดา บีชฟร้อนต์ คอนโดฯ พัทยา อย่างเป็นทางการแล้ว ยังได้เปิดตัวราชินีวันเดอร์แลนด์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ดาราและนักแสดงชื่อดัง เพื่อสร้างสีสันของกิจกรรม ท่ามกลางผู้เข้าร่วมงานจำนวนมากต่างให้ความสนใจถ่ายภาพที่ระลึกกันอย่างคึกคัก