วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
Latest:
+covid-19ชุมชน

แชร์หลอน!! ภาพถ่ายตุ๊กตาผีกลางพัทยาเมืองร้าง

จากกรณีที่ได้มีทางเพจเฟสบุ๊ค Trip กะ Dolls ได้โพสต์ภาพยามค่ำของเมืองพัทยาในช่วงที่เกิดวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิ-19 โดยมีรูป “ตุ๊กตาแอนนาเบลล์” ซึ่งเป็นตุ๊กตาผีสิง นั่งอยู่บนเก้าอี้ ตามสถานที่ต่างๆ ของเมืองพัทยา อาทิ ถนนวอล์คกิ้งตรีทพัทยาใต้, ถนนเรียบชายหาดพัทยา, ชายหาดพัทยา, หน้าป้ายพัทยา แหลมบาลีฮาย ทำให้มีผู้ใช้เฟสบุ๊คเข้ามาถูกใจ คอมเม้นท์ต่างๆ นานา และยอดแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับเมืองพัทยา

ล่าสุดทางเพจเฟสบุ๊ค Trip กะ Dolls ยังได้โพสต์ล่าสุดวันที่ 10 มกราคม 2564 เป็น ตุ๊กตาชัคกี้ ไปนั่งอยู่ตามท่ารถทัวร์ สถานนีรถไฟพัทยา โดยทำท่าทางต่างๆ สร้างความวังเวงเป็นอย่างมาก สะท้อนให้เห็นถึงสถานการณ์ของเมืองพัทยาในขณะนี้

เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ได้อยู่ 1 ใน 5 จังหวัดกลุ่มเสี่ยงพื้นที่สีแดงที่มี จังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดระยอง จังหวัดจันทบุรี และจังหวัดตราด และได้มีการตั้งจุดเข้มคัดกรองเข้มงวดในการเข้าออก โดยต้องขอใบอนุญาตในการเข้า-ออก นอกพื้นที่ หากไม่จำเป็นให้งดการเดินทาง เมืองพัทยาซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลกต้องไร้นักท่องเที่ยวผู้ประกอบการต่างๆ ต้องปิดตัวลงไปกว่า 70-80 เปอร์เซ็น ทำให้เมืองพัทยาเข้าสู่วิกฤตทรุดตัวลงอย่างหนัก.