-ชุมชน

บก.อธิปบูรพา พร้อมสมาชิกนักข่าวพัทยา มอบกระเช้าเป็นกำลังใจให้ ผกก.สภ.บางละมุง ลุยงานรับใช้ประชาชน

วันที่ 7 ม.ค.64 มีรายงานว่า นายอธิบดี บุญชาลี บรรณาธิการอธิปบูรพานิวส์ พร้อมด้วยพี่น้องนักข่าวเมืองพัทยา นัดหมายกันเดินทางมากระเช้าเพื่อสุขภาพสวัสดีปีใหม่เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล ผกก.สภ.บางละมุง หลังเดินทางมารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้

ทั้งนี้ ทาง พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้พูดคุยและเน้นย้ำการทำงานร่วมกันเพื่อประชาชนระหว่างสื่อสารมวลชนและเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการทำงานพิทักษ์สันติราษฎร์ และช่วยสนับสนุนภาครัฐและหน่วยงานส่วนท้องถิ่นตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ในขณะนี้อย่างมึประสิทธิภาพต่อไปด้วย

อนึ่ง พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล ก่อนหน้าที่จะเดินทางมารับตำแหน่งผู้กำกับการที่ สภ.บางละมุง แห่งนี้ ได้ดำรงตำแหน่งและปฏิบัติหน้าที่สารวัตรสืบสวน สน.คันนายาว จากนั้นได้มาดำรงตำแหน่ง ผกก.บศ.ฯ ผู้กำกับการศูนย์ฝึกอบรมโรงเรียนตำรวจภูธรภาค 2 ส่วนตัวเป็นนายตำรวจที่มีความพิสมัยชื่นชอบใตดนตรีโดยเฉพาะไวโอลีน ที่มีความชอบพอเป็นอย่างมากเนื่องจากได้มีความพยายามฝึกซ้อมเล่นไวโอลีนมาตั้งแต่วัยเด็กมาจนถึงปัจจุบัน