อาชญากรรม

กระบะถอยชนจยย.2นร.หญิงล้ม เหล็กพักเท้าเสียบทะลุขา

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 28 ธ.ค.2563 ร.ต.อ.พิศาล หงษ์ฝาแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบเหตุ รถกระบะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณ ริมถนนสุขุมวิท หน้าศูนย์โตโยต้า ยูสคาร์ (ฝั่งขาเข้าพัทยา ) ม.1 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุ พบผู้ไดัรับบาดเจ็บทราบชื่อต่อมา น.ส.เอ(นามสมมติ) อายุ 17 ปี นอนคร่อมรถจยย. สภาพถูกเหล็กพักเท้า เสียบทะลุขาซ้าย เจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยายาลเบื้องต้น จากนั้นใช้เครื่องเจียรตัดเหล็กออกจากตัวรถ ก่อนเร่งนำผู้ป่วยส่งรักษาที่โรงพยาบาลบางละมุง

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถกระบะของคู่กรณี ยี่ห้อ อีซุซุ ดีแมกซ์ สีบอร์น มีร่องรอยเฉี่ยวชนบริเวณท้ายรถโดยมี นายสมคิด ระยัน อายุ 63 ปี เป็นผู้ขับขี่

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย และพยานแวดล้อม ทราบว่า ฝ่ายคนขับรถกระบะเดินทางมา 2 คนผัวเมีย ซึ่งเพิ่งขายของเสร็จกำลังเดินทางกลับที่พัก ส่วนรถจยย. เป็นนักเรียนหญิง 2 ราย ซึ่งผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้ขับขี่ กำลังเดินทางกลับบ้านหลังจากทำรายงานกับเพื่อน

ส่วนสาเหตุนั้นทราบเพียงว่า รถกระบะได้ถอยรถมาชนรถจยย.จนล้มคว่ำและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่สาเหตุจริงๆ นั้นยังไม่ทราบแน่ชัด เนื่องจากทั้ง2ฝ่ายให้การไม่ตรงกัน

ทั้งนี้ ตร.จะเชิญผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดไปสอบสวนต่อที่โรงพัก ก่อนจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.