-ประชาสัมพันธ์พากิน

มาแรง!! “ครัวซองต์ สายหวาน” สดจากหน้าเตาทุกวัน

จากที่ได้มีกระแสในเรื่องของ “ครัวซองต์” ที่กำลังถูกแชร์ และแพร่กระจายออกไปในโลกออนไลน์ได้มีร้านครัวซองต์เล็กๆ ตั้งอยู่ภายในซอยพรประภานิมิต 1 สยามคันทรีคลับ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้เปิดขายโดยลูกค้าจำนวนมากจากแห่พากันไปซื้อจนทำเพิ่มแทบไม่ทัน

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่พบว่าเป็นร้านครัวซองต์เล็กๆ มีชื่อว่า “สายหวาน Saiwan” หรือ “สายหวานเบคเฮ้าส์ Saiwan bake house Pattaya” ที่ตั้งอยู่ภายในบริเวณบ้าน มีพื้นที่สำหรับนั่งรับประทานได้ ตกแตงสไตล์ Loft บรรยากาศร่มรื่น มีลูกค้าจำนวนมากกำลังยืนต่อคิวรอซื้อครัวซองต์ที่ทำสดใหม่ออกจากเตา

ด้าน นายอาทิตย์ ชมสวัสดิ์ ผู้บริหารร้าน ได้เปิดเผยว่า ได้เปิดร้านครัวซองต์มาได้ไม่นานซึ่งเริ่มมีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนกันเยอะขึ้น แต่ก่อนหน้านี้ได้ทำเค้กวันเกิดขายตามช่องทางออนไลน์มากว่า 3 ปี จึงได้เปลี่ยแนวคิด และได้ทำการตกแต่งห้องทำขนมให้ดูเป็นร้าน หาอุปกรณ์ต่างๆ มาตกแต่งให้ร้านดูน่านั่ง สำหรับครัวซองต์นั้นจะทำสดใหม่ทุกวันออกจากหน้าเตา ซึ่งจะมีทั้งหมด 8 เมนู สำหรับซิกเนเจอร์ของร้านก็จะเป็นเมนู “บราวนี่ชีส” กับ “ชีสเค้กฟีลลิ่ง และมีเครื่องดื่มคอยให้บริการ

สำหรับร้าน “สายหวาน Saiwan” หรือ “สายหวานเบคเฮ้าส์ Saiwan bake house Pattaya” จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 0613918401, 0951252030 และติดตามได้ตามช่องทาง เพจ สายหวานเบคเฮ้าส์ Saiwanbakehousepattaya